Vòng 3, giải golf Vietnam Masters 2022: Đỗ Hồng Giang tiến gần hơn tới ngôi vô địch, Park Si Eun độc chiếm ngôi đầu bảng

Vòng 3, giải golf Vietnam Masters 2022: Đỗ Hồng Giang tiến gần hơn tới ngôi vô địch, Park Si Eun độc chiếm ngôi đầu bảng

27-10-2022 17:39 | 0 bình luận
Vòng 3 của Vietnam Masters đã diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng gắt. Sân Marsh Vinpearl golf Haiphong tỏ ra vô cùng thách thức với tất cả vận động viên khi ngày hôm nay chỉ có một điểm âm duy nhất ghi nhận được từ đương kim vô địch Vietnam Masters 2020 Đỗ Hồng Giang.

Ở Bảng Nam hôm nay, Nguyễn Hữu Quyết đã có một ngày thi đấu không mấy suôn sẻ khi mắc tới 1 tripble bogey ở hố số 11, 1 double bogey ở hố số7 và 1 bogey ở hố số 15. Chỉ ghi được 1 điểm birdie ở hố số 1, Nguyễn Hữu Quyết đã không giúp anh có được điểm âm trong ngày hôm nay, anh hoàn thành vòng thi đấu với +5 điểm, tổng điểm sau 3 ngày thi đấu là even par.

Xếp đồng hạng với Nguyễn Hữu Quyết trên bảng xếp hạng của Nam A Bank Vietnam Masters 2022, Đỗ Hồng Giang là người có thành tích tốt nhất trong ngày với -1 điểm, anh ghi 3 điểm birdies và mắc 2 bogeys, tổng 71 gậy. PGA Phạm Minh Đức là người đã ghi điểm even par trong ngày hôm nay, với 5 birdies và mắc 5 bogeys, anh hiện là người xếp hạng 3, tổng điểm sau 3 ngày là +2.

Ở vị trí thứ 4, vận động viên Doãn Văn Định là cái tên "đang lên". Á Quân giải chuyên nghiệp Quốc Gia 2018 đã mang về thành tích +1 trong ngày hôm nay, anh ghi 3 điểm birdies và mắc 4 bogeys, tổng điểm sau 3 ngày thi đấu của anh là +3. Golfer trẻ nghiệp dư trẻ Lê Khánh Hưng đã không có một ngày thi đấu tốt khi mắc tới 7 bogeys và chỉ ghi 1 điểm birdie để ra về vòng 3 ở điểm +6. Khánh Hưng hiện đang xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng và có tổng điểm sau 3 ngày thi đấu là +4 điểm.

Ở Bảng Nữ, Park Si Eun độc chiếm ngôi đầu bảng với điểm +3, cô đã mang về cho mình 2 birdies và mắc 4 bogeys để có tổng 75 gậy. Nguyễn Thảo My cũng đã không có một ngày thi đấu thật sự xuất sắc khi mắc tới 8 bogey và chỉ mang về 1 birdie duy nhất, Thảo My ghi +7 điểm trong vòng đấu hôm nay và tổng điểm sau 3 ngày của Thảo My hiện là +17 điểm. Đáng tiếc, Lina Kim - Đương kim vô địch bảng Nữ DNSE Vietnam Open 2022 đã không thể tiếp tục tham gia thi đấu vì tình trạng sức khỏe.

Với nhiều thách thức, Nam A Bank Vietnam Masters 2022 đã giúp cho các vận động viên có nhiều hơn cơ hội cọ xát và thể hiện hết sức khả năng của mình. Vào ngày thi đấu cuối cùng để tìm ra nhà vô địch cho Vietnam Masters 2022, sẽ được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 11h00. Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore.

Minh Anh

Tin tức mới nhất