Vòng 1 giải golf Vietnam Masters 2022: Park Sang Ho đứng đầu, Thảo My đồng hạng nhất với ba VĐV Hàn Quốc

Vòng 1 giải golf Vietnam Masters 2022: Park Sang Ho đứng đầu, Thảo My đồng hạng nhất với ba VĐV Hàn Quốc

25-10-2022 17:31 | 0 bình luận
Hôm nay (25/10/2022) là ngày đầu tiên chính thức diễn ra giải golf chuyên nghiệp Nam A Bank Vietnam Masters 2022, các vận động viên (VĐV) tham gia tranh tài đều đã thể hiện hết mình. Golfer người Hàn Quốc Park Sang Ho dẫn đầu, Phạm Minh Đức và Lê Khánh Hưng theo sát nút. Trong khi đó, tại bảng nữ, có đến 4 golfer đồng hạng nhất...

Sân Marsh Vinpearl Hải Phòng một lần nữa mang đến nhiều thử thách cho các vận động viên trong ngày thi đấu hôm nay. Ở lượt thi đấu buổi sáng, nhiều vận động viên đã gặp trở ngại do tình hình thời tiết diễn biến xấu đột ngột, mưa to bất chợt khiến cho tình trạng sân không ở điều kiện tốt nhất.

Tuy nhiên, ở lượt đánh chiều, trời đã quang hơn và sân cỏ cũng trở nên khô ráo, tạo đà cho các vận động viên thể hiện kỹ năng một cách tốt nhất. Nhìn chung, ngày thi đấu đầu tiên diễn ra khá suôn sẻ.

PGA Phạm Minh Đức, người đã có thành tích vô cùng nổi bật ở Vietnam Masters 2017 đã có một khởi đầu khá suôn sẻ với tổng điểm cuối cùng là -1 điểm, sau hai hố đầu tiên có phần chưa thành công, anh đã lấy lại phong độ của mình khi mang về liên tiếp 2 điểm birdie vô cùng ấn tượng.

Phạm Minh Đức cũng đã kết thúc ngày thi đấu bằng 3 điểm birdie liên tiếp ở hố số 16, 17 và 18. Với tổng số gậy 71 gậy, anh đang xếp đồng hạng 2 với vận động viên nghiệp dư trẻ Lê Khánh Hưng.

Lê Khánh Hưng, cái tên làm mưa làm gió trong cộng đồng Golf Việt hôm nay đã có màn mở màn ấn tượng khi mang về 1 điểm eagle và 3 điểm birdie, đáng tiếc, vận động viên sinh năm 2007 mắc 2 bogey và 1 double bogey, mang về điểm số cuối cùng -1.

Đứng đầu bảng nam hiện tại là golfer người Hàn Quốc Park Sang Ho, Anh cũng là người duy nhất có tổng -2 điểm khi ghi 4 birdie và mắc 2 bogey ở vòng đấu đầu tiên này.

Ở Bảng Nữ, Nguyễn Thảo My đang hiện xếp đồng hạng nhất với ba vận động viên người Hàn Quốc là Lina Kim, Park Jung Min và Park Si Eun. Bốn vận động viên đã đánh tổng 76 gậy, mang về tổng điểm +4.

Đương kim Vô địch Vietnam Open 2022 Lina Kim đã mang về 3 birdies tuy nhiên cô mắc tới 4 bogeys và 1 tripble bogey, tổng điểm sau ngày thi đấu thứ nhất +4 điểm. Nguyễn Thảo My đã gây ấn tượng với 3 điểm birdies ở hố số 5, 11 và 16. Tuy nhiên cô cũng mắc tới 7 bogeys và chưa thể bứt phá trong ngày thi đấu mở màn hôm nay.

Ngày thi đấu đầu tiên của giải Vietnam Masters 2022 đã mang đến cho các vận động viên nhiều cung bậc cảm xúc và cho các cổ động viên những cú swing vô cùng đẹp mắt. Vào ngày thứ 2, giải sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 11h00. Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore.

Minh Anh

Tin tức mới nhất