Wilson Golf Việt Nam tiến sâu vào thị trường miền Trung với Đại lý đầu tiên tại Đà Nẵng

Wilson Golf Việt Nam tiến sâu vào thị trường miền Trung với Đại lý đầu tiên tại Đà Nẵng

25-10-2022 16:14 | 0 bình luận
Với định hướng tiếp cận và đẩy mạnh thị trường golf tại khu vực miền Trung, Wilson Golf Việt Nam đã kết hợp ra mắt Đại lý Wilson đầu tiên tại Đà Nẵng thông qua Trinity Golf Club vào sáng ngày hôm nay 25/10.

Với vị trí đắc địa tại 720 - 722 đường Trường Sa , Hoà Hải , Ngũ Hành Sơn , TP Đà Nẵng, nổi bật trên ngay trục đường vào sân golf BRG Da Nang Golf Resort, Montgomerie Links Viet Nam và các sân golf Quảng Nam, Trinity Golf Club cung cấp đầy đủ các thiết bị, phụ kiện, bóng golf cho các golfer tại khu vực miền Trung mỗi lần ra sân.

Đặc biệt, là đại lý đầu tiên của Wilson Golf tại Đà Nẵng, Trinity Golf sẽ là điểm đến lý tưởng cho các golfer lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, chất lượng đến từ thương hiệu Mỹ với hơn 108 năm.

Cùng với sự gia tăng đáng kể từ số lượng sân golf, số lượng thành viên và đặc biệt là các giải golf chất lượng đến từ Hội golf Thành phố, Golf đà nẵng nói riêng và miền trung nói chung đang chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây.

Và Wilson Golf Việt Nam, cũng thông qua Trinity Golf để cùng đồng hành, tài trợ doorgift cho giải Da Nang Golf Championship 2022 diễn ra ngày 29/10 tới đây tại sân Montgomerie Links Việt Nam cũng như kí kết tài trợ đại sứ dòng bóng Wilson Staff với golfer Hà Ngọc Hoàng Lộc – tổng thư kí hội golf Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng golf của anh “ Bôn Đà Nẵng” kết hợp cùng Wilson Golf, hứa hẹn phong trào golf tại đây sẽ ngày càng phát triển và có những dấu ấn vang dội.

Dòng bóng Wilson Tour  Staff Model đặc biệt dành cho giới golfer Handicap thấp và chuyên nghiệp. Đây là dòng bóng golf có cấu tạo 4 lớp. Lớp vỏ được làm từ chất liệu Urethane cải tiến với 362 vệt cầu lõm, các lớp lõi chắc khỏe, mang tính năng nổi bật, bao gồm: quỹ đạo đường bóng ổn định, độ xoáy cao hơn, giúp golfer kiểm soát bóng tốt hơn.

Wilson Golf là một thương hiệu thể thao với 108 năm hình thành và phát triển, hiện nay Wilson định hướng phát triển golf giành cho số đông, Wilson đầu tư phần lớn ngân sách để nghiên cứu và phát triển công nghệ để tạo ra các sản phẩm đa dạng, phù hợp với đại đa số người chơi golf và yêu thích môn golf. Cũng chính vì vậy mà JG Golf việt nam đã chính thức thức đưa Wilson Golf  về Việt Nam - một thị trường được đánh giá nhiều tiềm năng phát triển golf trong khu vực.

Minh chứng cho sự cống hiến cho ngành golf hiện tại và tương lai, Wilson Golf vinh dự được nhận giải thưởng “Award of The Century” tại Hội nghị thượng đỉnh golf APGS 2022 tại Hội An (Quảng Nam) vào tháng 11 tới đây.

Minh Anh

Tin tức mới nhất