Wilson golf Việt Nam tiếp tục "tấn công" thị trường miền Trung

Wilson golf Việt Nam tiếp tục "tấn công" thị trường miền Trung

24-10-2022 18:59 | 0 bình luận
Sau khi Wilson golf Việt Nam ký hợp đồng đại sứ với Chủ tịch hội đồng trọng tài golf quốc gia Bạch Cường Khang hiện đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An. Thì mới đây, Wilson golf Việt Nam lại tiếp tục tấn công thị trường miền Trung...

Nhằm mở rộng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu bóng golf Wilson cũng như các dụng cụ golf của nhãn hàng Wilson golf đến đông đảo các golfer cả nước đặc biệt là khu vực Miền Trung. Wilson golf Việt Nam mới đây lại tiếp tục ký hợp đồng đại sứ với 1 golfer chuyên nghiệp khác hiện đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An là Lê Xuân Hải.

Lê Xuân Hải là một golfer chuyên nghiệp đang nổi tại khu vực miền Trung. Hiện anh đang tham gia hệ thống giải golf chuyên nghiệp của Hiệp hội golf Việt Nam - VGA TOUR và tham gia giảng dạy đào tạo golf cho phong trào golf tại khu vực miền Trung cũng như Nghệ An. Xuân Hải từng là cựu sinh viên Đại học TDTT TPHCM và có thời gian công tác tại sân golf SAM Tuyền Lâm (Đà Lạt - Lâm Đồng).

Với nhãn hàng Wilson golf, bên cạnh gậy golf, năm 2022 với việc áp dụng kỹ thuật "khí động học" vào sản phẩm bóng golf, Wilson đã tạo ra một cuộc cách mạng mới, đặc biệt dành cho giới golfer Handicap thấp và chuyên nghiệp – dòng bóng Wilson Tour Staff Model. Đây là dòng bóng golf có cấu tạo 4 lớp. Lớp vỏ được làm từ chất liệu Urethane cải tiến với 362 vệt cầu lõm, các lớp lõi chắc khỏe, mang tính năng nổi bật, bao gồm: quỹ đạo đường bóng ổn định, độ xoáy cao hơn, giúp golfer kiểm soát bóng tốt hơn.

Với chi phí phù hợp cùng nhiều sản phẩm đa dạng tới từng golfer từ không chuyên lên chuyên nghiệp. Wilson golf Việt Nam tự tin là nhà phân phối bóng golf Wilson chính hãng tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Một số phản hồi tích cực từ nhiều Tour pros đã minh chứng điều này. Những cải tiến mới này được các kỹ sư của Wilson thử nghiệm và áp dụng nhằm mục đích: mang tới hiệu suất tốt nhất về Khoảng Cách, độ Chính xác cho tất cả các golfer.

Để các golfers miền Trung biết đến thương hiệu bóng golf Wilson, gần đây nhất JG Golf Việt Nam - đơn vị phân phối nhãn hàng Wilson golf đã tài trợ bóng thi đấu cho giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022 với sự tham gia của hơn 130 golfers tổ chức vào ngày 18/9/2022 tại Sân Mường Thanh Golf Club Xuân Thành, Hà Tĩnh.

Việc mở rộng kinh doanh của Wilson golf Việt Nam tại miền Trung cho thấy đây là bước đi quan trọng của JG Golf Việt Nam (đơn vị phân phối nhãn hàng Wilson golf), khi hiện nay số sân golf tại miền trung đang tiếp tục được đầu tư xây dựng thêm. Ngoài ra, hai tỉnh có dân số đông như Thanh Hoá và Nghệ An cũng đang có số lượng người chơi golf mới tăng trưởng rất cao đặc biệt là Nghệ An. Các sân golf như Cửa Lò, Diên Châu hiện nay đều rất đông và cuối tuần hầu như không thể đáp ứng  hết số lượng người đến chơi. Các golfer tại Nghệ An phải di chuyển sang địa bàn lân cận như Sầm Sơn (Thanh Hoá) hoặc Xuân Thành (Hà Tĩnh) để được chơi golf. 

Minh Anh

Tin tức mới nhất