Wilson golf Việt Nam ký hợp đồng đại sứ với Chủ tịch hội đồng trọng tài golf QG Bạch Cường Khang

Wilson golf Việt Nam ký hợp đồng đại sứ với Chủ tịch hội đồng trọng tài golf QG Bạch Cường Khang

21-09-2022 11:47 | 0 bình luận
Nhằm mở rộng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu bóng golf Wilson đến đông đảo các golfer cả nước đặc biệt là khu vực Miền Trung. Mới đây, Wilson golf Việt Nam ký hợp đồng đại sứ với Chủ tịch hội đồng trọng tài golf quốc gia Bạch Cường Khang.

Để quảng bá thương hiệu bóng golf tới đông đảo golfer cả nước, đặc biệt là khu vực miền Trung. Mới đây, JG Golf Việt Nam - đơn vị phân phối nhãn hàng Wilson golf đã tổ chức buổi lễ ký kết Đại sứ thương hiệu bóng gollf Wilson Staff Model với Chủ tịch hội đồng trọng tài golf quốc gia (thuộc Hiệp hội golf Việt Nam) và là một golfer chuyên nghiệp sinh sống và làm việc tại khu vực miền Trung của Việt Nam, ông Bạch Cường Khang.

Hiện nay ông Bạch Cường Khang là môt golfer chuyên nghiệp và là trọng tài golf Lever 3, ông cùng ban lãnh đạo Hội đồng trọng tài (HĐTT) gồm Phó chủ tịch Phan Ngọc Tâm – phụ trách chuyên môn và đào tạo, Luật Tình Trạng Nghiệp Dư; Phó chủ tịch Vũ Quân – phụ trách khu vực phía Nam. Hai trọng tài Vũ Thế Toàn và Nguyễn Đức Ngọc giữ vai trò Phó ban điều hành HĐTT phụ trách công tác quản lý và điều hành các giải đấu của hiệp hội golf Việt Nam. Tổ chức các khóa đào tạo luật golf, kết hợp giữa các khóa học tập trung (offline) và qua mạng (online). Tổ chức các khóa đào tạo Trọng tài Quốc Gia và giới thiệu các Trọng tài đủ chuẩn tham gia các khóa học R&A Level 3 do R&A tổ chức.

Ông Khang còn Phụ trách các công tác đào tạo khác bao gồm đào tạo luật cho các Câu lạc bộ, sân golf…, tập huấn chuyên môn cho đội ngũ điều hành sân, caddie - Tham gia điều hành các giải đấu quốc gia và quốc tế như gồm SEA Games 31, Đại Hội TDTT cũng như cử các thành viên tham dự các giải đấu quốc tế như Asiad 19, Asia Pacipic Amateur Championship, SEA Team Amateur Championship,…

Với nhãn hàng Wilson golf, bên cạnh gậy golf, năm 2022 với việc áp dụng kỹ thuật "khí động học" vào sản phẩm bóng golf, Wilson đã tạo ra một cuộc cách mạng mới, đặc biệt dành cho giới golfer Handicap thấp và chuyên nghiệp – dòng bóng Wilson Tour Staff Model.

Đây là dòng bóng golf có cấu tạo 4 lớp. Lớp vỏ được làm từ chất liệu Urethane cải tiến với 362 vệt cầu lõm, các lớp lõi chắc khỏe, mang tính năng nổi bật, bao gồm: quỹ đạo đường bóng ổn định, độ xoáy cao hơn, giúp golfer kiểm soát bóng tốt hơn.

Một số phản hồi tích cực từ nhiều Tour pros đã minh chứng điều này. Những cải tiến mới này được các kỹ sư của Wilson thử nghiệm và áp dụng nhằm mục đích: mang tới hiệu suất tốt nhất về Khoảng Cách, độ Chính xác cho tất cả các golfer.

Để các golfers miền Trung biết đến thương hiếu bóng golf Wilson, gần đây nhất JG Golf Việt Nam - đơn vị phân phối nhãn hàng Wilson golf đã tài trợ bóng thi đấu cho giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân - Lần thứ I, năm 2022 với sự tham gia của hơn 130 golfers tổ chức vào ngày 18/9/2022 tại Sân Mường Thanh Golf Club Xuân Thành, Hà Tĩnh. Đây là một sự kiện thể dục thể thao ý nghĩa khi giải Golf Tạp chí Tòa án nhân dân hướng đến gây quỹ thực hiện công tác trách nhiệm xã hội. Mỗi hoạt động tại Giải là một phần đóng góp cho công tác bảo vệ đại dương xanh, trở thành điểm hẹn của sự kết nối, kiến tạo và vun đắp những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Minh Anh

Tin tức mới nhất