Vòng 3, giải golf chuyên nghiệp DNSE Vietnam Open 2022: Brian Jung bất ngờ vượt qua Anh Minh vươn lên dẫn đầu

Vòng 3, giải golf chuyên nghiệp DNSE Vietnam Open 2022: Brian Jung bất ngờ vượt qua Anh Minh vươn lên dẫn đầu

15-09-2022 17:36 | 0 bình luận
Ngày 15/09, đã diễn ra vòng thi đấu thứ ba của giải golf chuyên nghiệp DNSE Vietnam Open 2022. Tại vòng đấu này đã có bất ngờ xảy ra...

Dường như sau hai ngày thi đấu, các vận động viên đã quen hơn với địa hình Sky Course và mang về cho mình nhiều điểm số tốt hơn vào ngày thi đấu hôm nay. Brian Jung vượt lên dẫn đầu với thành tích xuất sắc -2 điểm, tổng điểm qua ba ngày thi đấu là -1. Trương Chí Quân đã có một ngày thi đấu tốt với một điểm eagle mang về tổng điểm -1. Ngô Bảo Nghi, người đồng hạng nhất với Lina Kim, đã không có một ngày thi đấu thực sự tốt với tổng điểm +8, trong khi đó Phạm Thị Yến Vy đã thi đấu xuất sắc tổng +1 điểm trong ngày hôm nay.

Sau ngày thi đấu thứ ba của DNSE Vietnam Open 2022 đã có nhiều sự thay đổi về thứ hạng ở bảng nam. Brian Jung, vận động viên đến từ Hàn Quốc, đã vượt qua Nguyễn Anh Minh, trở thành người dẫn đầu với thành tích -2 điểm, trong đó anh đã có 3 birdie và 1 bogey duy nhất ở hố số 15. Nguyễn Anh Minh, người xếp hạng 2 tại thời điểm hiện tại đã có một ngày thi đấu không được may mắn khi vận động viên mắc tới 6 bogey và chỉ 2 birdie, kết thúc ngày đấu với 76 gậy và tổng điểm +4. Tổng thành tích sau 3 ngày của Anh Minh hiện đang là +2 gậy, cách biệt 3 gậy so với người dẫn đầu là Brian Jung. Ở thứ hạng 3, Nguyễn Quang Trí đã có tổng điểm +1 trong ngày thi đấu hôm nay, vận động viên này đã mắc 1 double bogey ở hố số 17, 4 bogey và 5 birdie. Xếp hạng 4 và 5 hiện tại lần lượt là Đỗ Hồng Giang và Nguyễn Nhất Long.

Người có điểm số ấn tượng ngày hôm nay không thể không kể đến Trương Chí Quân với tổng điểm -1. Sau hai ngày thi đấu không mấy suôn sẻ, Trương Chí Quân đã bật lên trong ngày hôm nay với 1 điểm eagle tại hố số 16, 3 birdie, mắc 2 bogey và 1 double bogey. Hiện Trương Chí Quân đang xếp hạng 11 cùng với Nguyễn Văn Bằng trên bảng xếp hạng nam.

 

Ở bảng nữ, Phạm Thị Yến Vy đã thi đấu rất hay khi cô có tới 4 birdie và mắc 5 bogey, Phạm Thị Yến Vy đã mang về tổng điểm +1, ít hơn người xếp hạng nhất là Lina Kim 1 gậy. Tuy nhiên, do hai ngày thi đấu trước đó Phạm Thị Yến Vy đã có số điểm lần lượt là +8 và +10, cô đã không thể vượt lên Ngô Bảo Nghi.

Lina Kim hiện đang giữ vững hạng nhất của mình với tổng điểm +2 trong đó có 4 birdie và  mắc tới 4 bogey và 1 double bogey, tổng điểm sau hai ngày thi đấu của cô là +7 điểm. Người xếp thứ hai, Ngô Bảo Nghi, đã có một ngày thi đấu không thực sự tốt với tổng điểm hôm nay là +8, tuy có 2 birdie nhưng Ngô Bảo Nghi đã mắc tới 8 bogey và 1 double bogey. Hiện Ngô Bảo Nghi đang cách Lina Kim lên tới 6 gậy.

Vào ngày thi đấu cuối cùng của DNSE Vietnam Open 2022, giải sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 8h15.

Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/tournament/livescore?tour=3

Minh Anh

Tin tức mới nhất