PING trở thành nhà tài trợ Danh xưng giải VĐ CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022

PING trở thành nhà tài trợ Danh xưng giải VĐ CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022

06-09-2022 12:15 | 0 bình luận
Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội Mở rộng lần thứ 5 chính thức đồng hành cùng Nhà tài trợ Danh xưng – Thương hiệu đồ golf Mỹ – PING, mang tên: GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CÂU LẠC BỘ GOLF HÀ NỘI MỞ RỘNG -PING CUP 2022

Năm nay, giải đấu thêm phần ý nghĩa khi Vòng chung kết được tổ chức vào ngày 7-9/10/2022, nhân dịp chào mừng 68 năm ngày Giải phóng Thủ Đô và kỉ niệm 12 năm thành lập Hội Golf thành phố Hà Nội.

Đặc biệt, kể từ mùa giải 2022, giải đấu lần đầu tiên mở rộng đối với tất cả các Hội golf, CLB golf khu vực phía Bắc, bên cạnh các CLB thành viên chính thức của HNGA, với sự tham dự của 36 đội tuyển nam.

Điểm nổi bật tiếp theo, lần đầu tiên giải đấu chính thức có bảng đấu dành riêng cho các VĐV Nữ, với sự tham dự của 12 đội tuyển.

Chính vì lẽ đó “Sắc hoa” được lựa chọn làm chủ đề cho Giải đấu năm nay. 48 đội tuyển tham dự vòng chung kết sắp tới được coi như những đóa hoa tươi thắm, cùng nhau đua sắc giữa tiết trời thu Hà Nội đầy thi vị.

Trải qua các mùa giải đáng nhớ, giải vô địch các CLB Golf Hà Nội đánh dấu cột mốc lần thứ 5 giải đấu đồng đội có quy mô lớn nhất toàn quốc được tổ chức. Sự kiện sẽ tiếp nối sứ mệnh: tạo sân chơi chuyên nghiệp, giao lưu và nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần phát triển phong trào golf trên địa bàn Hà Nội và các địa phương khu vực phía Bắc.

Qua mỗi mùa tổ chức, giải đấu luôn tạo ra những dấu mốc lớn, trở thành một sự kiện golf mang tầm vóc lớn, một ngày hội golf hàng đầu không chỉ của Thủ đô mà còn đối với cả cộng đồng golf Việt Nam.

Golf là môn thể thao mang tính cá nhân, tuy nhiên tinh thần đồng đội luôn là sức mạnh, nguồn cảm hứng, thúc đẩy sự phát triển chung của các Câu lạc bộ trên địa bàn Hà Nội, cộng đồng golf các tỉnh phía Bắc và trên toàn quốc

Giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Hà Nội mở rộng lần thứ 5 tiếp tục mang đến những màn so tài quyết liệt, hấp dẫn trên tinh thần thi đấu công bằng, cao thượng, khẳng định “Chiến thắng của một tập thể là chiến thắng vinh quang và ý nghĩa nhất”.

Thông qua các hoạt động truyền thông sự kiện sâu rộng xuyên suốt 4 tháng, sự kiện chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời đối với các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh của mình trên các phương tiện truyền thông đại chúng hàng đầu trên cả nước.

Vòng chung kết của giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp (livestream) và cập nhật bảng điểm theo thời gian thực (livescore) trên các kênh truyền thông chính thức của HNGA và các đơn vị truyền thông đồng hành.

Minh Anh

 

Tin tức mới nhất