Chính thức khởi tranh giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Toàn quốc 2022 – Tranh Cúp T99

Chính thức khởi tranh giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Toàn quốc 2022 – Tranh Cúp T99

10-11-2022 17:31 | 0 bình luận
Trong 03 ngày, từ 10-12/ 11/ 2022, giải Golf đồng đội được mong chờ nhất năm dành cho các câu lạc bộ Golf chính thức khởi tranh tại FLC Golf Links Sam Son, với 16 đội Nam và 8 đội Nữ xuất sắc nhất đến từ các giải Câu lạc bộ địa phương, giải Golf hứa hẹn mang đến những cuộc so tài vô cùng kịch tính và gay cấn đến phút cuối cùng.

Giải Vô địch Các Câu lạc bộ Golf Toàn quốc được tổ chức lần đầu vào năm 2013, là sân chơi cấp cao nhất của các câu lạc bộ và Hội golf, góp phần thúc đẩy phong trào golf trên cả nước. Quay trở lại sau 2 năm, mùa giải thứ 5 của VCC lại một lần lựa chọn sân FLC Golf Links Sam Son là nơi diễn ra những màn tranh tài của các câu lạc bộ golf đến từ khắp cả nước.

Với sự đồng hành của nhà tài trợ Danh xưng - Tập đoàn tài chính công nghệ T99, giải Vô địch các Câu lạc bộ Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 sẽ bắt đầu từ ngày 10 đến 12/11, hứa hẹn mang đến một sân chơi chất lượng và đầy hấp dẫn.

Đáng chú ý, giải đấu năm nay có điểm khác so với những lần tổ chức trước khi Hiệp hội golf Việt Nam giới hạn số lượng đội tham dự. Theo điều lệ giải, năm nay sẽ chỉ có 16 đội tuyển Nam và 8 đội tuyển Nữ được lựa chọn để tranh tài thông qua các giải đấu loại do Hiệp hội Golf Việt Nam bảo trợ.

Ông Lê Hùng Nam - Trưởng ban tổ chức cũng đã có những chia sẻ về giải đấu: “Golf là kết nối. Golf là nỗ lực. Golf là chia sẻ. Golf là yêu thương. Golf là cống hiến. Giải vô địch các Câu lạc bộ Golf toàn quốc 2022 - Cup T99 chính thức khởi tranh!” với niềm hy vọng mang đến trải nghiệm thi đấu chất lượng và một sân chơi đầy ắp những bất ngờ của các vận động viên. Thông qua đó, ban tổ chức cũng mong muốn mang đến một mùa giải đáng nhớ cũng như mở ra cơ hội rèn luyện, nâng cao khả năng của những người chơi đam mê bộ môn thể thao đòi hỏi sự khéo léo này.

Các đội thi đã có mặt ở FLC Golf Links Sam Son để sẵn sàng cho những vòng đấu nảy lửa, nhằm tìm ra câu lạc bộ xuất sắc nhất lên ngôi vô địch. Cùng đón chờ giải đấu hấp dẫn này từ ngày 10 - 12/11 trên sân FLC Golf Links Sam Son để chiêm ngưỡng những cú đánh đỉnh cao của các đội tuyển xuất sắc nhất cả nước.

Minh Anh

Tin tức mới nhất