CLB Họ Lê trở thành hạt giống số 1, Golf Life Club xuất sắc giành vị trí đầu bảng tại ngày thi đấu đầu tiên

CLB Họ Lê trở thành hạt giống số 1, Golf Life Club xuất sắc giành vị trí đầu bảng tại ngày thi đấu đầu tiên

11-11-2022 07:48 | 0 bình luận
Ngày thi đấu đầu tiên (10/11), của giải Vô địch các Câu lạc bộ Toàn quốc 2022 - Tranh cup T99 đã tìm ra các hạt giống của giải đấu trước khi bước vào vòng Đối kháng tiếp theo, từng bước tìm ra câu lạc bộ có thành tích xuất sắc nhất.

Thời tiết âm u của FLC Golf Links Sam Son dường như đã không thể ngăn cản sức nóng của giải đấu, các vận động viên đến từ 16 CLB Nam và 8 CLB Nữ đã hoàn thành vòng thi đấu đầu tiên và tìm ra các hạt giống xuất sắc nhất. Vòng xếp hạng hạt giống ngày hôm nay đã diễn ra theo thể thức đấu gậy tính điểm NET theo handicap qua 18 hố, các đội đã được xếp hạng dựa vào tổng điểm NET của các thành viên trong đội.

Ở Bảng Nam, CLB Họ Lê phía Nam là CLB có thành tích NET âm duy nhất, -6 điểm. Vận động viên có thành tích tốt nhất của CLB là golfer Lê Hồng Phong, điểm chấp index 6, anh đã hoàn thành vòng đầu với 74 gậy, điểm net -4. Các thành viên còn lại của CLB lần lượt là golfer Lê Hùng Cường handicap 21, điểm NET -3, tổng số 90 gậy; golfer Lê Hồng Quang mang về điểm NET -1; và golfer Lê Đình Anh hoàn thành vòng đấu với 78 gậy và ghi điểm NET +2. Như vậy, với thành tích các golfer đã đạt được hôm nay, CLB Họ Lê phía Nam đã dẫn đầu vòng đấu và trở thành hạt giống số 1 cho vòng thi đấu Đối kháng tiếp theo.

Xếp ở vị trí thứ 2 và thứ 3 là CLB Họ Nguyễn phía Nam và Hội Golf Quảng Nam với điểm Net lần lượt là 8 và 12 điểm. Đây là 2 CLB có cùng tổng điểm số Handicap là 47 điểm. Đây cũng là Tổng điểm Handicap của CLB T74 và CLB Đông Anh.

Đối với bảng Nữ, CLB Golf Life Club chính thức là hạt giống số 1 với -10 điểm. Golfer Lê Thị Hồng Nhung đã có thành tích NET tốt nhất giải đấu với -10 điểm. Điểm chấp index của cô là 22, trong ngày thi đấu hôm nay golfer này đã đánh 84 gậy để mang về điểm NET tốt nhất giải đấu. Cùng chung CLB, golfer Nguyễn Minh Trang (HDC 15) và golfer Mai Thị Thanh Tuyền (HDC 12), lần lượt có điểm NET là -2 và +2.

Xếp thứ hạng 2, CLB Golf Doanh nhân BGC (Nữ) đã có điểm NET -4, golfer Nguyễn Thị Quỳnh Giao (Handicap 26) đã xuất sắc mang về điểm NET -4 với tổng 94 gậy, đồng đội của golfer này, golfer Diễm Đặng và Lâm Thị Mai có điểm NET lần lượt là -1 và +1. Hội Golf TP Hồ Chí Minh cũng đã hoàn thành vòng thi đấu đầu tiên với điểm -1 khi golfer Đoàn Thị Xuân Phương và Hoàng Thị Hà có thành tích NET lần lượt là -3 và -2, trong khi đó golfer Mai Thị Thúy Vi mang về +4 điểm NET.

Với vòng thi đấu đối kháng, các đội sẽ lần lượt thi đấu theo thứ tự như bảng dưới đây để tìm ra CLB mạnh nhất toàn quốc. Nhằm tạo nên sân chơi hấp dẫn với các vận động viên, tại hố số 11 ngày 11.11, các thành viên của 22 CLB có cơ hội nhận được giải thưởng vô cùng hấp dẫn - xe Lexus NX 350h cho người đầu tiên trúng HIO. Phần thưởng xe Lexus NX 350h mang ngoại hình rắn rỏi, năng động và trẻ trung qua những đường nét độc đáo và tạo hình cuốn hút. Sở hữu động cơ Hybrid, Lexus NX 350h sẽ đem đến những trải nghiệm lái mượt mà nhưng vẫn đầy phấn khích.

Vòng 2 của giải đấu hứa hẹn mang tới những giây phút kịch tính cũng như những màn tranh tài nảy lửa. đến từ các vận động viên. Liệu sẽ có sự thay đổi nào về vị trí xếp hạng của các tuyển thủ? Câu trả lời sẽ được bật mí vào ngày thi đấu tiếp theo!

Minh Anh

Tin tức mới nhất