Tập đoàn FLC là nhà tài trợ Vàng giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021

Tập đoàn FLC là nhà tài trợ Vàng giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021

16-04-2021 18:27 | 0 bình luận
Ngày 16/4/2021, tại Trụ sở Tổng cục Thể dục thể thao, TP Hà Nội diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam – Tập đoàn FLC và ra mắt nhà tài trợ Vàng cho Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam – Tập đoàn FLC và ra mắt nhà tài trợ Vàng cho Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc năm 2021 chiều ngày 16/4 tại Hà Nội

Dấu ấn đồng hành

Theo thỏa thuận ký kết, Tập đoàn FLC là Nhà tài trợ Vàng và đồng hành cùng Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021.

Bên cạnh gói tài trợ tiền mặt, Tập đoàn FLC cũng dành tặng nhiều chính sách ưu đãi về dịch vụ vận chuyển hàng không dành cho ban huấn luyện và vận động viên thuộc tất cả các đội tham gia Giải đấu, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa mà hãng hàng không Bamboo Airways khai thác.

Đặc biệt, Tập đoàn FLC sẽ trao tặng thẻ hội viên Bamboo Club hạng First dành cho các huấn luyện viên trưởng, và tặng thẻ Bamboo Club hạng Diamond cho ban huấn luyện cũng như toàn bộ vận động viên của các đội bóng tham gia Giải đấu năm nay. Qua đó, giúp cho ban huấn luyện và các vận động viên bóng chuyền có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ bay cao cấp trong hệ sinh thái của Tập đoàn FLC.

Ông Lê Trí Trường – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Trí Trường – Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết: “Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc là giải đấu được tổ chức thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhằm lựa chọn các đội tham gia giải vô địch quốc gia vào năm tiếp theo. Với sự đồng hành của Tập đoàn FLC, đây là nguồn động viên rất lớn góp phần vào nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như công tác tổ chức cho giải đấu Hạng A năm 2021.”

Đại diện phía Nhà tài trợ, bà Đặng Thị Lưu Vân – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC nhấn mạnh, với vai trò là Nhà tài trợ Vàng, Tập đoàn FLC cam kết hỗ trợ ở mức cao nhất, sẵn sàng tạo mọi điều kiện và phối hợp để Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam tập trung tổ chức giải đấu. Thông qua hoạt động đồng hành này, Tập đoàn FLC mong muốn mang đến nền tảng vững chắc để các câu lạc bộ thi đấu nhiệt huyết, hết mình, mang đến cho người hâm mộ những trận so tài đỉnh cao, giàu chất lượng chuyên môn.

Bà Đặng Thị Lưu Vân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC chia sẻ tại buổi lễ

Tầm nhìn dài hạn

Nằm trong kế hoạch tổ chức thi đấu các giải bóng chuyền năm 2021 đã được Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam thông qua, Giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 có sự tham dự của 23 đội nam, nữ chia thành các bảng thi đấu.

Vòng bảng giải bóng chuyền Hạng A quốc gia Cúp FLC năm 2021 được tổ chức tại Nhà thi đấu Tỉnh Vĩnh Phúc (Bảng A: 9 đội nữ, 7 đội nam) và Nhà thi đấu Vĩnh Long (Bảng B: 7 đội nam) từ ngày 24/4 đến ngày 03/5/2021.

Bảng A gồm có 09 đội nữ: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, Binh chủng Thông tin, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An, Thái Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh. 09 đội nữ chia làm 2 bảng nhỏ, thi đấu chọn 6 đội vào vòng chung kết. 07 đội nam bao gồm: Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động, Công an Phú Thọ, Đà Nẵng, Đông Anh Hà Nội, Quân khu 3, Trẻ Ninh Bình và Trung tâm TDTT Quân đội.

Bảng B gồm 07 đội nam: Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Kon Tum, Quảng Nam, Sanest Sana Khánh Hoà, Trà Vinh, Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và Xổ số kiến thiết Vĩnh Long.

04 đội nam đứng đầu bảng A và 04 đội nam đứng đầu Bảng B sẽ vào thi đấu vòng chung kết diễn ra tại Vĩnh Phúc từ ngày 16/10 đến ngày 25/10/2021 theo thể thức thi đấu như sau:

*Nam: 08 đội nam bốc thăm chia thành 02 bảng A và B, 02 đội nhất tại vòng bảng làm hạt giống ở 02 bảng. Thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội nhất nhì của hai bảng đấu chéo tranh nhất, nhì, ba, tư; hai đội ba tư của hai bảng đấu chéo tranh năm, sáu, bảy, tám.

         * Nữ: 06 đội thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm

                  Hạng 3 – Hạng 4 (tranh ba, tư).

Hạng 1 – Hạng 2 (tranh nhất, nhì).

Các trận đấu trong Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 được truyền hình trực tiếp trên các kênh của Đài Truyền hình Cab Việt Nam, Thể thao TV và các nền tảng trực tuyến để phục vụ đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước.

Việc tài trợ chính cho Giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 là một trong những hoạt động quan trọng trong chiến lược đồng hành và thúc đẩy nền thể thao nước nhà của Tập đoàn FLC, thông qua nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức các giải golf có quy mô hàng đầu Việt Nam; hỗ trợ phát triển các câu lạc bộ bóng đá, bóng chuyền chuyên nghiệp; đồng thời tài trợ nhiều giải đấu uy tín trong nước.

Trước đó, Tập đoàn FLC đã ký kết thoả thuận hợp tác với Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, trở thành Nhà tài trợ độc quyền cho Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Thông tin - FLC. Cùng với đó, hãng hàng không Bamboo Airways cũng đã tài trợ và ra mắt đội bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc.

Trước thềm buổi lễ hôm nay, Giải bóng chuyền VĐQG do Hãng hàng không Bamboo Airways tài trợ cũng đã chính thức khép lại vào ngày 15/4, được các nhà chuyên môn, cơ quan truyền thông và khán giả đánh giá cao.

Trong bối cảnh bóng chuyền đang ngày càng trở thành bộ môn thể thao được quan tâm rộng rãi, cùng với chất lượng cầu thủ Việt Nam luôn được đánh giá cao, sự đồng hành của các Nhà tài trợ lớn như Tập đoàn FLC được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy cho giải đấu bóng chuyền Hạng A nói riêng và các giải đấu ở Việt Nam nói chung ngày càng phát triển chuyên nghiệp, bền vững, nhanh chóng thăng hạng trên các đấu trường quốc tế.

Minh Anh

Tin tức mới nhất