5 cầu thủ học viện Nutifood JMG được gọi vào ĐT U18 Quốc gia

5 cầu thủ học viện Nutifood JMG được gọi vào ĐT U18 Quốc gia

16-04-2021 09:45 | 0 bình luận
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa có văn bản gửi Học viện Nutifood JMG về việc triệu tập 5 cầu thủ cho đội tuyển bóng đá nam U18 quốc gia 2021.

Cụ thể, VFF muốn triệu tập 5 cầu thủ của Học viện Nutifood  JMG gồm tiền đạo Nguyễn Quốc Việt và các tiền vệ là Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Trần Kỳ Anh và Cao Hoàng Minh nhằm rà soát lực lượng vận động viên cho đội tuyển bóng đá U18 nam quốc gia để chuẩn bị tham dự giải bóng đá U18 nam Đông Nam Á sắp tới.

Nguyễn Khánh Duy (số 8) luôn làm tốt vai trò tiền vệ trên sân

Đây là 5 cầu thủ từng góp công lớn vào danh hiệu Á quân U17 Quốc gia của Học viện Nutifood JMG vào năm 2020. Tại giải U19 Quốc gia năm nay, các cầu thủ đã có sự thể hiện nổi bật nổi bật tại các trận đấu, đặc biệt là vòng chung kết. Trong đó, Nguyễn Quốc Việt giành giải vua phá lưới U19 Quốc gia. Nguyễn Khánh Duy, Nguyễn Thái Quốc Cường, Trần Kỳ Anh, Cao Hoàng Minh đều chơi ấn tượng, góp phần đưa U19 Học viện Nutifood JMG đạt vị trí Á quân U19 Quốc gia 2021.

Ông Lê Nguyên Hòa – Trưởng đoàn Học viện Nutifood JMG cho biết: “Việc VFF ngỏ lời kêu gọi các cầu thủ của Học viện Nutifood JMG triệu tập vào đội tuyển U18 quốc gia cho thấy Liên đoàn đang có sự quan sát và đánh giá tốt tiềm năng các cầu thủ của Học viện. Đây cũng chính là mục tiêu mà Học viện chúng tôi đã và đang thực hiện: Đào tạo cầu thủ để cống hiến cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam.

Cao Hoàng Minh (áo trắng) với những cú sút chân trái hiểm hóc

Việc triệu tập các cầu thủ Học viện Nutifood JMG lần này cũng nằm trong định hướng của VFF, trước mắt để thành lập tuyển nam U18 Việt Nam để tham gia giải vô địch U18 Đông Nam Á trong năm nay, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12/7 đến 25/7 tới tại Indonesia. Ngoài ra, VFF còn chủ động lộ trình chuẩn bị cạnh tranh suất vé dự Vòng chung kết U20 Châu Á 2023 (giải đấu đầu tiên được chuyển đổi từ giải U19 Châu Á).

Theo dự kiến, các cầu thủ của Học viện Nutifood JMG cùng các cầu thủ của các đội bóng khác sẽ cùng hội quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 17/4 đến 24/4/2021.

Minh Thông

Tin tức mới nhất