Ngày thi đấu thứ hai, giải quần vợt Vô địch Đồng đội Quốc gia – Đắk Nông 2021

Ngày thi đấu thứ hai, giải quần vợt Vô địch Đồng đội Quốc gia – Đắk Nông 2021

15-04-2021 18:58 | 0 bình luận
Hôm nay (15/4), Giải quần vợt Vô địch Đồng đội Quốc gia – Đăk Nông 2021 đã bước sang ngày thi đấu thứ hai, với các loạt trận Tứ kết nội dung đồng đội nữ và vòng 1/16 nội dung đồng đội nam.

Loạt trận đầu tiên trong ngày diễn ra trên sân Trung tâm giữa đội Hải Đăng 1 và Quân đội. Tại trận đơn đầu tiên, Từ Lê Khánh Duy (CLB Hải Đăng) buộc phải giành chiến thắng trước Lê Trung Tính (Quân đội) nếu như không muốn bước vào loạt trận đánh đôi cuối cùng, bởi “cặp bài trùng” Lê Trung Tính cùng Alexander Trương Giang Thanh là sự kết hợp hoàn hảo khi cả 2 cùng có khả năng chơi lưới tốt, có khả năng gây khó dễ cho cặp đôi của Lý Hoàng Nam.

Tuy nhiên, trái ngược với dự đoán, lối chơi lưới của Trung Tính trong trận đơn đầu tiên lại không phải vấn đề đối với Khánh Duy, khi tay vợt gốc Đắk Lắk của CLB Hải Đăng thường tung ra những cú thuận tay sức mạnh để vô hiệu hoá lối đánh giao bóng lên lưới của Trung Tính. Khánh Duy cũng khéo léo tận dụng tốt các game cầm giao bóng để có chiến thắng chóng vánh 6-2, 6-2 ở cả 2 set đấu.

Ở trận đơn thứ 2, Alexander Trương Giang Thanh đương nhiên không phải đối thủ của Lý Hoàng Nam. Tay vợt số 1 Việt Nam chỉ mất 1 game trước khi khép lại trận đấu với tỉ số 6-0, 6-1. Với chiến thắng 2-0 sau 2 trận đánh đơn, đội Hải Đăng 1 đã giành quyền vào vòng Tứ kết.

Đội CLB Hưng Thịnh – TPHCM 1 cũng giành vé vào Tứ kết nội dung đôi nam chỉ sau 2 trận đánh đơn, khi chỉ phải gặp đối thủ là đội chủ nhà Đắk Nông vốn chỉ có những tay vợt dưới cơ. Trận đơn đầu tiên, Nguyễn Quang Vinh thắng Nguyễn Xuân Chung với tỉ số 6-1, 6-0, còn Phạm Minh Tuấn cũng vượt qua Lê Minh Khang với tỉ số 6-0, 6-1.

Loạt trận đấu giữa Hà Nội 1 và CLB TPS Thành Phong cũng diễn ra vô cùng gay cấn khi phải phân định bằng trận đôi. Ở trận đơn 1, Hoàng Bảo Long (Hà Nội 1) thắng nhanh đối thủ Nghiêm Sơn (TPS Thành Phong) với tỉ số 6-3, 6-1. Tuy nhiên, sang trận đơn thứ 2, Hoàng Thành Trung (TPS Thành Phong) lại cân bằng tỉ số 1-1 bằng trận thắng kịch tính trước Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội 1), với cùng tỉ số 7-6(2) ở cả 2 set đấu. Dù vậy, Hoàng Thành Trung vẫn không thể đưa đội nhà lọt Tứ kết bởi cặp đôi Đắc Tiến/ Xuân Hậu đã chơi ăn ý trong set đấu cuối cùng để giành chiến thắng 6-3, 6-1.

Loạt trận Tứ kết nội dung đồng đội nữ giữa CLB Hải Đăng và Quân đội cũng phải phân định bằng trận đánh đôi. Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) thắng trong trận đơn 1 trước Ngô Hồng Hạnh (CLB Hải Đăng) với tỉ số 6-4, 7-6(5), nhưng trong trận đơn 2, Sĩ Bội Ngọc (Quân đội) lại để thua trước Hồ Thị Trúc Tâm (CLB Hải Đăng) với tỉ số 4-6, 3-6. Bước sang trận đôi quyết định, cặp Bé Xuyên/ Bội Ngọc đã giành phần thắng trước cặp Hồ Thị Trúc Tâm/ Trần Thị Thanh Thanh với tỉ số 6-4, 6-1, qua đó giành vé vào Bán kết.

Vào ngày mai, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận đấu vòng Tứ kết nội dung đồng đội nam và Bán kết nội dung đồng đội nữ. Các trận đấu trên sân Trung tâm sẽ được Truyền hình trực tiếp trên kênh Thể thao TV/ Thể thao Tin tức HD, ứng dụng VTVCab On/ Onme.

Minh Anh

Tin tức mới nhất