Chuẩn bị diễn ra giải “FIT Cup - K34 NEU Golf mở rộng” lần thứ nhất

Chuẩn bị diễn ra giải “FIT Cup - K34 NEU Golf mở rộng” lần thứ nhất

14-04-2021 14:51 | 0 bình luận
Sáng ngày 14/4, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Hội Golf TP Hà Nội, BTC giải FIT Cup – K34 NEU Golf mở rộng lần thứ nhất năm 2021 đã tiến hành họp báo để thông tin chi tiết về giải đấu.

Nằm trong chuỗi các sự kiện Kỷ niệm 25 năm ra trường của K34, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Đồng thời, nhằm mang đến cho các golfer một giải đấu hấp dẫn, CLB K34 NEU GOLF phối hợp với Tập đoàn F.I.T dưới sự bảo trợ của Hội Golf TP Hà Nội tổ chức giải “FIT CUP- K34 NEU Golf mở rộng” vào Chủ nhật, ngày 18/4/2021 tại sân Golf Skylake – (Khu vực hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội).

Dự kiến có khoảng 130 golfers tham dự được chia làm 4 bảng: Bảng A : Handicap từ < 12; Bảng B: Handicap từ 13 – 19; Bảng C : Handicap từ 20 – 26; Bảng D: Handicap 27 - 36 ( các golfers có HDC> 36, BTC sẽ điều chỉnh về HDC tối đa là 36).

Các golfers sẽ thi đấu 18 lỗ theo thể thức tính gậy (stroke play) theo handicap đối với tất cả các bảng A, B, C, D và cắt (-3). Kết quả tính theo tổng điểm Nett của 18 lỗ.

Theo đó, ngôi vô địch (Best Gross) sẽ dành cho golfer có tổng điểm (Gross) thấp nhất sẽ thắng giải. Trong trường hợp có nhiều người chơi có số điểm Gross bằng nhau thì giải thưởng sẽ thuộc về người chơi nào có Handicap thấp hơn, nếu Handicap bằng nhau thì sẽ coun-back từ hố 18, 17, 16... Người nào có thành tích tốt hơn sẽ dành chiến thắng.

Giải giải “FIT CUP- K34 NEU Golf mở rộng” là cơ hội kết nối các thành viên K34 NEU nói riêng và các golfer NEU và những người yêu golf nói chung. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp không chỉ là nơi gặp gỡ, kết nối doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao đòi hỏi tính khéo léo, hào sảng và văn minh này.

Giải đấu nhận được tài trợ bởi Tập đoàn F.I.T, một tập đoàn đầu tư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện tập đoàn F.I.T đang sở hữu những doanh nghiệp trong các ngành hàng cơ bản có tiêm năng tăng trưởng cao như: Dược phẩm, FMCG, thực phẩm, nông nghiệp, bất động sản.

Hiện tổng tài sản của tập đoàn F.I.T lên đến hơn 4.339 tỷ đồng, và trên 3.000 cán bộ công nhân viên với hơn mười công ty con và công ty liên kết trải khắp các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước.

Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 giải Best Gross: Cúp + Quà
  • 04 giải Nhất của 4 bảng A, B, C, D gồm: Cúp + Quà
  • 04 giải Nhì của 4 bảng A, B, C, D gồm: Cúp + Quà
  • 04 giải Ba của 4 bảng A, B, C, D gồm: Cúp + Quà
  • Các giải kỹ thuật gồm: Cúp + Quà

Ngoài ra ở cả 4 hố golf par3, Ban tổ chức đều cắm giải thường Hole-In-One là 01 Xe ô-tô Mercedes Benz và tiền mặt với tổng giải thưởng khoảng 10 tỷ đồng.

Quang Huy

Tin tức mới nhất