Cán bộ công nhân viên Tổng công ty viễn thông MobiFone tham gia giải chạy Marathon đồng hành cùng SEA Games 31

Cán bộ công nhân viên Tổng công ty viễn thông MobiFone tham gia giải chạy Marathon đồng hành cùng SEA Games 31

19-05-2022 12:02 | 0 bình luận
Sáng ngày 19/5, Tại SVĐ Mỹ Đình, 200 vận động viên (VĐV) phong trào được tuyển chọn chính từ hai giải phong trào uy tín hàng đầu là VPBank Hanoi Marathon, Tiền Phong Marathon 2021, Salonpas HCMC Marathon 2022 đã tham gia vào nội chạy Marathon của SEA Games 31, trong đó có 3 VĐV phong trào của Tổng công ty viễn thông MobiFone...

Các cán bộ và nhân viên Tổng công ty viễn thông MobiFone tham gia cổ vũ các VĐV sáng 19/5.

SEA Games 31 đánh dấu sự trở lại của hoạt động thể thao tầm khu vực. Từ ngày 14/5, môn điền kinh SEA Games 31 đã bắt đầu và đang diễn ra sôi động tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Điều đặc biệt hơn với nội dung marathon lần này là sự góp mặt của hơn 200 vận động viên (VĐV) phong trào được tuyển chọn chính từ hai giải phong trào uy tín hàng đầu là VPBank Hanoi Marathon, Tiền Phong Marathon 2021, Salonpas HCMC Marathon 2022.

Các VĐV phong trào sẽ chạy đồng hành cùng các VĐV đại diện các quốc gia tham gia thi đấu nội dung marathon tại SEA Games 31 vào sáng nay (19/5) Theo đó, MobiFone đã cử 3 đại diện tham gia giải chạy phong trào đồng hành cùng SEA Games 31 với mong muốn được truyền tải thông điệp tới các VĐV tham dự SEA Games 31 nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Các VĐV phong trào tham gia nội dung marathon trong vai trò "chạy đồng hành" đã xuất phát đúng vào lúc 8:00 sáng 19/5 vẫn trên chính cung đường thi đấu của các vận động viên Quốc tế được tổ chức theo chuẩn SEA Games và là một trong những nội dung chính thức trong SEA Games 31. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên kết quả thi đấu của những VĐV phong trào hàng đầu Việt Nam được ghi nhận chính thức trong nội dung marathon tại một kỳ Đại hội.

Chia sẻ ngay bên lề đường chạy của các VĐV, chị Đinh Thị Mai Hương - Chuyên viên Ban Khách hàng cá nhân Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết: "Mục đích tham gia giải chạy này, MobiFone muốn gửi tới đoàn Thể thao Việt Nam nói riêng và các đoàn thể thao của các nước trong khu vực một nguồn năng lượng tích cực, tràn đầy khí thế và tinh thần chiến thắng cao nhất.

Khó khăn dịch bệnh đã qua đã qua, chúng ta hãy cùng nhau rèn luyện để có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng tích cực để tiếp tục bước trên các cung đường mới đầy hiệu quả & đạt được thành công mới.".

Nhiều cơ hội mới với môn điền kinh đang được kỳ vọng thông qua thử nghiệm đặc biệt chạy đồng hành của hơn 200 VĐV không chuyên tại SEA Games 31. Đây không chỉ là sự sáng tạo, một thử nghiệm táo bạo mà còn là nỗ lực rất lớn của Liên đoàn Điền kinh Việt Nam trong việc tạo sân chơi mới giúp các chân chạy không chuyên có thêm có cơ hội cọ sát, có động lực tập luyện và góp phần đưa phong trào marathon Vietnam lên những tầm cao mới.

Minh Anh

Tin tức mới nhất