Các VĐV quần vợt của ĐT quốc gia Việt Nam được căng dây vợt miễn phí tại SEA Games 31

Các VĐV quần vợt của ĐT quốc gia Việt Nam được căng dây vợt miễn phí tại SEA Games 31

17-05-2022 05:03 | 0 bình luận
Các vận động viên (VĐV) của ĐT quốc gia Việt Nam tham dự môn quần vợt ở SEA Games 31 đang được nhãn hàng Babolat căng dây vợt miễn phí ngay tại sân thi đấu.

Các VĐV ĐT quần vợt Việt Nam tham quan gian hàng Babolat ngay tại cụm sân thi đấu quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (Khu đô thi Từ Sơn – Bắc Ninh).

Để giúp cho các VĐV cũng như cổ động viên (CĐV) có được trải nghiệm tốt nhất tại SEA Games 31. Công ty TNHH TM – TT Hồng Ân (Hồng Ân Sports) tổ chức gian hàng Babolat ngay tại cụm sân thi đấu quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (Khu đô thi Từ Sơn – Bắc Ninh) từ ngày 12/5 đến ngày 22/5/2022 để các VĐV Việt Nam cũng như các VĐV tham dự SEA Games 31 căng dây vợt và khán giả có thể tham quan, mua sắm và trải nghiệm trực tiếp các dòng sản phẩm Babolat.

Đặc biệt, các vận động viên của ĐT quốc gia Việt Nam tham dự môn quần vợt ở SEA Games 31 đang được nhãn hàng Babolat căng dây vợt miễn phí ngay tại sân thi đấu cũng như sử dụng bóng nỉ miễn phí trong toàn bộ thời gian diễn ra SEA Games 31.

Các VĐV của ĐT quốc gia Việt Nam tham dự môn quần vợt ở SEA Games 31 đang được nhãn hàng Babolat căng dây vợt miễn phí ngay tại sân thi đấu cũng như sử dụng bóng nỉ miễn phí trong toàn bộ thời gian diễn ra SEA Games 31.

Ngoài ra, Hồng Ân Sports còn tổ chức tặng những phần quà hấp dẫn đến các VĐV, CĐV cũng như người hâm mộ khi đến cụm sân thi đấu của môn quần vợt ở SEA Games 31.

Với 18 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực thể thao, cung ứng các sản phẩm về quần vợt thương hiệu Babolat tại thị trường Việt Nam, Hồng Ân Sports vô cùng tự hào khi trở thành nhà tài trợ toàn bộ bóng nỉ thi đấu và cung cấp dịch vụ căng dây vợt (đan vợt) với thương hiệu Babolat cho nội dung quần vợt tại SEA Games 31.

Babolat là thương hiệu thể thao tới từ nước Pháp với các dòng sản phẩm chuyên về quần vợt được sử dụng bởi các VĐV nổi tiếng như: “vua đất nện” Rafael Nadal, Carlos Alcaraz, Dominic Thiem, Leylah Annie Fernandez, Karolina Pliskova, …

Tại Việt Nam, tay vợt số 1 Việt Nam là Lý Hoàng Nam và một số tay vợt khác cũng đang sử dụng dòng sản phẩm của Babolat.

Minh Anh

Tin tức mới nhất