Giải golf "Hoa Nắng Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament" chuẩn bị khởi tranh

Giải golf "Hoa Nắng Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament" chuẩn bị khởi tranh

26-04-2022 22:08 | 0 bình luận
Giải golf có tên "Hoa Nắng Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament" do CEN Golf tổ chức tại sân golf Mường Thanh - Xuân Thành (Hà Tĩnh) sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 28/4.

Tiếp nối thành công của những giải đấu do CEN Group tổ chức, CEN Golf tiếp tục mang tới một sự kiện đáng chú ý khác có tên "Hoa Nắng Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament", đánh dấu việc khai trương khu du lịch Hoa Nắng Camping Beach Resort, thuộc Hoa Tiên Paradise - khu phức hợp văn hóa thể thao và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Bắc Trung Bộ.

Giải đấu dự kiến có sự tham dự của 144 golfers, tổ chức tại sân golf Mường Thanh - Xuân Thành (Hà Tĩnh) vào ngày 28/4.

Đây cũng là giải golf đầu tiên được CEN Group tổ chức trong năm 2022, hứa hẹn một năm "bùng nổ" của ngành du lịch golf nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói chung.

Tham dự sự kiện, ngoài việc trải nghiệm sân golf đầu tiên tại Hà Tĩnh và khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí thượng hạng, các golfers còn có cơ hội giao lưu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư trong tương lai. Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, gồm hạng mục giải Hole in One có tổng trị giá nhiều tỷ đồng cũng là một điểm nhấn của giải.

Ông Doãn Văn Trung - Tổng Giám đốc CEN Golf, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: "Hoa Nắng Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament sẽ mở màn cho chuỗi sự kiện ‘Mùa hè sôi động tại Hoa Tiên Paradise’. Đặc biệt, sự kiện còn mang một ý nghĩa lớn - được tổ chức vào dịp kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022)".

"Thông qua sự kiện, tập đoàn CEN Group và công ty CEN Golf cũng muốn dành sự tri ân đối với các khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Đây cũng là một cơ hội lớn đối với chúng tôi trong việc quảng bá hình ảnh dự án Hoa Tiên Paradise và tiềm năng du lịch đặc sắc của tỉnh Hà Tĩnh tới rộng rãi cộng đồng golfer, nhà đầu tư trong và ngoài nước", ông Doãn Văn Trung nhấn mạnh.

Minh Anh

Tin tức mới nhất