Đại hội đại biểu LĐQV Việt Nam nhiệm kỳ VII: Chủ tịch Nguyễn Quốc Kỳ tái đắc cử

Đại hội đại biểu LĐQV Việt Nam nhiệm kỳ VII: Chủ tịch Nguyễn Quốc Kỳ tái đắc cử

29-12-2022 19:30 | 0 bình luận
Ngày 29/12, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam chính thức tổ chức Đại hội Đại biểu Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam Nhiệm kỳ VII (2022-2027) tại Trung tâm Thể thao Ba Đình, số 115 Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Đại hội Đại biểu Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam Nhiệm kỳ VII (2022-2027) có 146 đại biểu chính thức và đại biểu khách mời, đại diện cho phong trào quần vợt của các tỉnh, thành phố trong cả nước và các ban ngành, các cơ quan truyền thông của nước nhà, cùng đông đảo các doanh nghiệp, nhà tài trợ, Huấn luyện viên, Vận động viên, Trọng tài.

Đại hội rất vinh dự với sự có mặt và phát biểu chỉ đạo của Bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và lãnh đạo các vụ chức năng của Tổng cục TDTT.

Đại hội đã thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách Đại biểu tham dự Đại hội; nhất trí thông qua danh sách Đoàn Chủ tịch, Ban Thư ký Đại hội và Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, thông qua các Báo cáo Tổng kết hoạt động nhiệm kỳ VI và Phương hướng nhiệm kỳ VII, Báo cáo Kiểm điểm của Ban chấp hành Nhiệm kỳ VI, Báo cáo tài chính Nhiệm kỳ VI, Báo cáo của Ban Kiểm tra nhiệm kỳ VI, Chương trình Đại hội Đại biểu Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam Nhiệm kỳ VII (2022-2027) và Quy chế tổ chức Đại hội theo quy định.

Đại hội đã thảo luận với tinh thần thẳng thắn, đổi mới, và thống nhất cao với báo cáo tổng kết Nhiệm kỳ VI và phương hướng nhiệm vụ của Nhiệm kỳ VII. Các đại biểu thống nhất cao với việc đánh giá những việc đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp quan trọng của BCH Nhiệm kỳ VI góp phần đưa phong trào quần vợt của nước nhà ngày càng phát triển. Nhiều ý kiến đóng góp quan trọng cho việc xây dựng phương hướng công tác của BCH Nhiệm kỳ VII.

Đại hội nhấn mạnh nhiệm vụ cơ bản và xuyên suốt của nhiệm kỳ VII là tập trung mọi nỗ lực, khả năng, vật chất, tài chính để phát triển tốt hơn nữa lực lượng VĐV, HLV, Trọng tài và cơ sở vật chất sân bãi cho những năm tiếp theo, đẩy mạnh việc củng cố và kiện toàn các tổ chức thành viên ở các tỉnh, thành phố và các ngành nhằm thu hút phát triển sâu rộng phong trào tập luyện quần vợt trong lực lượng thanh thiếu niên và học sinh.

Đại hội cũng trao lại cho BCH Nhiệm kỳ VII xây dựng quy chế làm việc và quy chế phối hợp với Bộ VHTTDL, Tổng Cục TDTT, các Liên đoàn thành viên và các Hội trực thuộc để điều hành công việc sao cho đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời đại hội cũng mong muốn BCH Nhiệm kỳ VII sớm có kế hoạch xây dựng và phát triển kinh tế  –  tài chính một cách sáng tạo để có cơ sở vật chất đảm bảo hoạt động hiệu quả và lâu dài, đồng thời chú trọng việc đẩy mạnh quần vợt phong trào, quần vợt học đường, công tác tài trợ, truyền thông và quan hệ quốc tế.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Khóa VII gồm 27 thành viên, Ban Thường vụ gồm 07 thành viên và Ban kiểm tra gồm 03 thành viên (file đính kèm), trong đó:

BAN THƯỜNG VỤ

1.    Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch LĐQVVN Khóa VII.

2.    Ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch phụ trách Chuyên môn

3.    Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – Phó Chủ tịch phụ trách Tiếp thị Truyền thông & Quan hệ Quốc tế.

4.    Ông Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch phụ trách phong trào.

5.    Ông Phạm Hồng Phong – Ủy viên.

6.    Ông Đoàn Thanh Tùng – Tổng thư ký.

7.    Bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ – Ủy viên.

BAN KIỂM TRA

1.    Ông Bùi Trọng Khiêm – Trưởng Ban Kiểm tra.

2.    Ông Trần Đại Nghĩa – Ủy viên.

3.    Ông Nguyễn Hữu Đức – Ủy viên.

Minh Anh

Tin tức mới nhất