T99 VGA Tour Championship 2022: Joel Troy bứt phá mạnh mẽ vươn lên đầu bảng

T99 VGA Tour Championship 2022: Joel Troy bứt phá mạnh mẽ vươn lên đầu bảng

20-12-2022 17:17 | 0 bình luận
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, bảng xếp hạng đã có sự chuyển biến nhất định. Thời tiết hôm nay ở sân Thanh Lanh tương đối lạnh, tuy nhiên, các vận động viên đang bắt đầu “tăng tốc” để cải thiện vị trí của mình cũng như mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem.

Joel Troy - Đương kim vô địch DNSE Vietnam Open 2022 đã có ngày thi đấu xuất thần với tổng điểm vòng 2 là -5 gậy. 1 bogey đã không thể cản bước của vận động viên này khi anh đã ghi đến 7 điểm birdie. Thành tích sau 2 ngày thi đấu của tuyển thủ người Úc là -5 gậy, hiện đang là vận động viên có thứ hạng cao nhất và bỏ khá xa các người chơi còn lại khi có khoảng cách 5 gậy với người đứng thứ 2.

Joel Troy đã có ngày thi đấu xuất thần với 66 (-6)gậy, tổng điểm sau 2 vòng là 139 (-5) gậy.

Ở vị trí thứ 2, với tổng điểm even par sau hai ngày thi đấu, vận động viên Park Jung Min đang giữ phong độ khá ổn định. Anh ghi 1 eagle tại hố số 18, 2 birdie và mắc 1 bogey, 1 double bogey. Cách vận động viên Park Jung Min 2 điểm, ở vị trí thứ ba, Brian Jung đã mang về 2 điểm birdie và mắc 4 bogey. Điều này đã khiến tay golf đến từ Hàn Quốc tụt nhẹ xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Theo sát Brian Jung là Đinh Song Hài và Doãn Văn Định - cả hai tuyển thủ đều có tổng điểm sau hai ngày là +3. Ngày thi đấu hôm nay Đinh Song Hài đã đánh 71 gậy (-1 điểm). Với 5 birdies và mắc 2 bogeys và 1 double bogey, tổng điểm sau hai ngày của anh hiện đang là +3, xếp hạng 4. Doãn Văn Định đã không có một ngày thi đấu không thuận lợi khi mắc đến 3 bogeys, 1 double bogey và không có bất cứ điểm birdie nào.

Ngày thi đấu hôm nay Đinh Song Hài đã đánh 71 gậy (-1 điểm). Với 5 birdies và mắc 2 bogeys và 1 double bogey, tổng điểm sau hai ngày của anh hiện đang là +3, xếp hạng 4. 

Ngoài Joel Troy và Đinh Song Hài, 2 vận động viên có điểm âm trong ngày thi đấu hôm nay là đôi bạn người Hàn Quốc Park Sang Ho và Jay Park. Park Sang ho chia sẻ “đã được Brian Jung và Park Jung Min tư vấn để điều chỉnh những lỗi sai”, nhờ đó anh cùng Jay Park đạt “một kết quả tốt” tại vòng 2. Park Sang Ho kết thúc ngày thi đấu thứ 2 với bogey free cùng 3 điểm birdies để có điểm số 69 gậy (-3). Ngày thi đấu bogey free này giúp Park Sang Ho đưa tổng điểm của mình về +7, tăng 20 bậc trên bảng xếp hạng và hiện đang xếp vị trí đồng hạng 7.

Hôm nay cũng là một ngày thi đấu xuất thần của Jay Park,  so với vòng 1 không mấy khả quan cùng kết quả 3 birdie và mắc tới 4 bogey, 5 double bogey, Jay Park đã có bước đột phá lớn trong ngày thi đấu thứ 2 với kết quả 69 gậy (-3.) Đáng tiếc khi anh có 1 điểm bogey ở hố 16 sau cú putt par ở khoảng cách gần không thành công. Tay golf người Hàn Quốc đã trải qua 15 hố đấu bogey free và có tới 4 birdies, Jay Park và lọt vào top 20 với tổng điểm 154 (+10).

Jay Park đã có bước đột phá lớn trong ngày thi đấu thứ 2 với kết quả 69 gậy (-3).

Ngày thi đấu thứ hai của T99 VGA Tour Championship đã chứng minh được sức nóng của giải đấu cũng như những màn so tài nảy lửa giữa các vận động viên. Vòng 3 của giải đấu sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 8h15 ngày 21/12. Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore

Minh Anh

Tin tức mới nhất