Chính thức công bố giải golf "Christmas Day Championship 2022"

Chính thức công bố giải golf "Christmas Day Championship 2022"

10-12-2022 12:09 | 0 bình luận
Ngày 10/12, tại Hà Nội, Ban quản trị diễn đàn “Yêu Golf, Mê Swing & Nghiện Du Lịch" phối kết hợp cùng S_Golf và Bay Golf chính thức công bố giải golf "Christmas Day Championship 2022".

Sáng 10/12, lễ công bố giải golf "Christmas Day Championship 2022" đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần thứ 2 giải đấu này được tổ chức. Tiếp nối thành công của năm 2021 cũng như mừng kỷ niệm 2 năm thành lập cộng đồng “Yêu Golf, Mê Swing & Nghiện Du Lịch", Ban quản trị nhóm phối kết hợp cùng S_Golf và Bay Golf tiếp tục tổ chức giải đấu này.

BTC chính thức công bố giải golf "Christmas Day Championship 2022" sáng ngày 10/12, tại Hà Nội.

Theo đó, giải đấu được diễn ra vào ngày 16/12 tới tại sân golf Hilltop Valley (Hòa Bình) với sự tham dự của khoảng 200 golfers trên toàn quốc.

Christmas Day Championship 2022 như là lời tạm biệt năm cũ với sự chuyển mình sau thời gian đại dịch, chào đón năm 2023 cùng những khởi đầu mới, hứa hẹn nhiều thành công. Tại giải đấu, các golfer sẽ cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đẹp để đón chào mùa Giáng sinh an lành trên sân golf.

Bên cạnh đó, giải đấu như một lời tri ân của Ban quản trị cộng đồng “Yêu Golf, Mê Swing & Nghiện Du Lịch" tới toàn thể các thành viên, những người luôn ủng hộ và có nhiều đóng góp tích cực, giúp cộng đồng ngày càng phát triển, góp một phần nhỏ bé vào phong trào chung của golf Việt Nam.

BTC mong muốn "Christmas Day Championship 2022" không chỉ là sự kiện thi đấu golf mà còn là giải đấu của tình yêu thương, tình bạn, tình đoàn kết, cùng chung tay làm những điều ý nghĩa cho xã hội. Bên cạnh các hoạt động giao lưu golf, giải đấu cũng có các hoạt động thiện nguyện, gây quỹ.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Ban quản trị sẽ đại trao tặng cho Cô Nhi Viện Thánh An Bùi Chu, Xuân Trường, Nam Định, nhằm hỗ trợ nuôi dưỡng, sinh hoạt, học tập cho gần 100 trẻ em bị bỏ rơi, mồ côi, khuyết tật.

Giải đấu có sự đồng hành của các thương hiệu: SSG, Sacombank, Hadifoods, TaT Golf, ORIS, BMW Vietnam, Noressy Luxury Golf, Bách Việt, VH Golf, Doscom, DR Allen, Hera Dental, Golf Beer, BNG GOLF, Tropical Media.

Minh Anh

Tin tức mới nhất