CLB Họ Lê Phía Nam và Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu chiến thắng tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

CLB Họ Lê Phía Nam và Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu chiến thắng tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99

13-11-2022 08:11 | 0 bình luận
Ở ngày thi đấu cuối cùng (12/11), của giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022, thời tiết đã tốt lên tạo điều kiện cho các đội tuyển thi đấu thuận lợi hơn. Hai câu lạc bộ vô địch là CLB Họ Lê Phía Nam và Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu.

Giải đấu đồng đội được mong chờ nhất - giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 đã đi đến hồi kết. Các vận động viên đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng mãn nhãn cùng cảm xúc thăng hoa và đầy bất ngờ.

CLB Họ Lê Phía Nam đã chiến thắng áp đảo CLB Đông Anh với thành tích 3-1 để đạt được ngôi vị cao nhất. Golfer Lê Khánh Hưng, Lê Trung Hiếu, Lê Khắc Hoàng và Lê Khánh Trình là 4 vận động viên đã “điểm mặt” trong trận chung kết. Ở Bảng A, Lê Khánh Hưng so tài với golfer Nguyễn Minh Tuấn, và giành chiến thắng 5&4. Chiến thắng của CLB Đông Anh, đến từ vị trí của Golfer Lê Ngọc Chiến với 3&1 trước golfer Lê Khánh Trình. Và như vậy, tân nhà vô địch của VCC 2022 chính thức thuộc về CLB Họ Lê Phía Nam và tân Á Quân thuộc về CLB Đông Anh.

Trong khi đó, vòng tranh vị trí thứ 3 kết thúc với chiến thắng gọi tên Hội Golf Quảng Nam, CLB đã ghi 3.5-0.5 trước CLB CM88. Hội Golf Quảng Ninh đã ghi 3 điểm tại Bảng A, B và D, cùng kết quả hoà ở Bảng C.

Bảng Nữ là “cuộc gặp lại” khi hai CLB là Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu và CLB Doanh nhân BGC (Nữ) cùng hội ngộ tại Chung kết tại giải Vô địch Các CLB Golf Toàn quốc 2022. Ngôi sao trẻ đang lên của làng Golf Việt - Anna Lê thuộc Hội Golf Bà Rịa Vũng Tàu, đã xuất sắc mang về kết quả 4&3 trước đối thủ Nguyễn Thị Thanh Huyền đến từ Golf Life Club để lên ngôi vô địch. Tại vòng đấu Bảng B của Nguyễn Minh Trang (GLC) và Lê Thị Bích Hường (BVGA) đã có vòng đấu với tỉ số thay đổi liên tục. Cuối cùng, golfer Lê Thị Bích Hường đã mang về chiến thắng với kết quả 2&1. 1 điểm chiến thắng của Golf Life Club được ghi bởi golfer Lê Thị Hồng Nhung, cô chiến thắng 4&2 với golfer Đỗ Thị Ngọc Quỳnh.

Trong khi đó, ở vòng đấu tranh vị trí thứ 3, CLB Golf Doanh Nhân BGC (Nữ) đã chiến thắng với kết quả 2-1 đến từ golfer Đặng Diễm và Nguyễn Thị Quỳnh Giao.

Giải đấu Vô địch các CLB Golf Toàn quốc 2022 - Tranh cúp T99 chính thức khép lại. Song, những cung bậc cảm xúc cũng như những dấu ấn mà các đội tuyển golf đã mang đến cho giới Golf nói chung và mùa giải năm nay nói riêng đã khẳng định sự phát triển bền vững của Golf Việt Nam.

Minh Anh

Tin tức mới nhất