Doãn Văn Định dẫn đầu vòng 1 trên đường đến với vinh quang tại T99 VGA Tour Championship

Doãn Văn Định dẫn đầu vòng 1 trên đường đến với vinh quang tại T99 VGA Tour Championship

19-12-2022 21:59 | 0 bình luận
Sáng ngày hôm nay (19/12/2022), T99 VGA Tour Championship đã chính thức khởi tranh tại Thanh Lanh Valley Golf & Resort. 30 VĐV với thành tích tiền thưởng xuất sắc nhất của mùa giải chuyên nghiệp 2022 đã có một ngày thi đấu sôi động cùng sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại sân và lượng lớn khán giả truyền hình trực tiếp. Mặc dù thời tiết thi đấu thất thường, các vận động viên vẫn thể hiện xuất sắc trong ngày thi đấu đầu tiên.

Người dẫn đầu “đường đến vinh quang” ngày đầu tiên là vận động viên Doãn Văn Định là người có điểm số âm duy nhất với -2 điểm. Doãn Văn Định đã bứt phá từ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng tiền thưởng VGA Tour và có một ngày thi đấu rất ổn định. Anh mang về 4 birdie và chỉ mắc 2 bogey, đặt chân tại vị trí thứ nhất chung cuộc ngày đầu tiên.

Doãn Văn Định tạm dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên.

Về thứ nhì, hai tuyển thủ đến từ Hàn Quốc Park Jung Min và Brain Jung đã có kết quả Even Par trong ngày thi đấu hôm nay. Park Jung Min kết thúc ngày thi đấu với 2 birdie và mắc 2 bogey. Đồng hạng cùng Park Jung Min là Brain Jung - cái tên đang lên trong làng golf - đã có ngày thi đấu chưa thực sự may mắn với 4 birdie và mắc đến 4 bogey. 72 là tổng số gậy của 2 vận động viên tại vòng đấu hôm nay.

Đáng chú ý, giải thưởng HIO đầu tiên của T99 Championship đã tìm ra chủ nhân của mình. Giải thưởng được Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Lạc Hồng trao thưởng trị giá 200 triệu đồng đã được vận động viên Tăng Nhơn Phú ‘ẵm trọn’ tại hố số 14 của Thanh Lanh Valley Golf & Resort. Hiện tại, vận động viên Tăng Nhơn Phú và vận động viên người Úc Joel Troy đang bám sát vị trí thứ 2 với thành tích +1 gậy.

Golfer người Hàn Quốc Park Jung Min

Đồng hạng 6, vận động viên Lê Việt Cường và Đỗ Hồng Giang cùng chia sẻ điểm số +2 điểm. Vận động viên Lê Việt Cường hiện đang xếp hạng 23 trên bảng xếp hạng chia tiền thưởng, anh đang ‘bứt phá’ với 3 birdie, 3 bogey và 1 double bogey để xếp đồng hạng với vận động viên người Quảng Ninh Đỗ Hồng Giang - người đang xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tiền thưởng.

Điểm eagle duy nhất trong ngày thuộc vận động viên Đào Văn Hoàn tại hố số 10 của sân golf Thanh Lanh, anh hiện đang xếp thứ 11 với thành tích +4 gậy. Đáng tiếc khi anh mắc đến 4 bogey, 2 double bogey và chỉ mang về được 2 birdie, 1 eagle.

Golfer người Hàn Quốc Brian Jung đồng hạng nhì với Park Jung Min sau ngày thi đấu đầu tiên.

Ngày thi đấu đầu tiên của giải T99 VGA Tour Championship đã mang đến cho 30 Vận động viên có thành tích tốt nhất của VGA Tour và cổ động viên nhiều cảm xúc bùng nổ và thăng hoa. Vào ngày thi đấu thứ 2, giải sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 8h15. Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore

Minh Anh

Tin tức mới nhất