T99 VGA Tour Championship 2022 - ngày thi đấu thứ 3: Joel Troy bỏ xa nhóm phía sau

T99 VGA Tour Championship 2022 - ngày thi đấu thứ 3: Joel Troy bỏ xa nhóm phía sau

21-12-2022 16:48 | 0 bình luận
Ngày thi đấu thứ ba khép lại với kết quả đầy bất ngờ. Các vận động viên ngày càng chứng tỏ năng lực của mình bằng những màn trình diễn xuất sắc hơn bao giờ hết. Thứ tự trên bảng xếp hạng của 30 người chơi vẫn liên tục thay đổi, thể hiện quyết tâm cao độ chinh phục đỉnh vinh quang đến từ các tay golf kiệt xuất.

Golfer chuyên nghiệp người Úc, Joel Troy duy vẫn trì vị trí dẫn đầu cùng điểm số -2 trong ngày thi đấu thứ ba. Với 5 điểm birdies và chỉ mắc 3 bogeys, đương kim vô địch DNSE Vietnam Open đã đưa tổng điểm sau 3 ngày là -7 điểm, cách biệt với người chơi đang xếp thứ hai là Trương Chí Quân tới 12 điểm.

Golfer người TP Hồ Chính Minh Trương Chí Quân đã có một ngày thi đấu đột phá với kết quả -3 điểm. Sau hai vòng thi chưa mấy khởi sắc, cực tuyển thủ golf quốc gia sinh năm 1998 bứt tốc ở vòng 3 và mang về 7 cú birdie và mắc 4 bogeys. Đây cũng là thành tích tốt nhất của Trương Chí Quân trong ba ngày đưa anh từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Chỉ cách biệt hai điểm, xếp vị trí thứ 3, Park Jung Min, Brian Jung cùng Đỗ Hồng Giang đã có một ngày thi đấu chưa thực sự nổi bật với điểm số lần lượt là +7, +5 và +3. Park Jung Min đã mắc tới 8 bogeys và chỉ ghi được 1 birdie duy nhất, phong độ của anh hiện tại đang đi xuống so với hai ngày thi đấu trước đó mà anh liên tục ghi điểm even par.

Brian Jung cũng đã mắc tới 3 double bogey, 3 bogey và chỉ ghi nhận 4 birdie trong ngày thi đấu hôm nay, “giậm chân” ở vị trí thứ 3. Golfer vừa giành HCV Đại hội TT toàn quốc 2022 Đỗ Hồng Giang ghi được 2 điểm birdies nhưng lại mắc 3 bogey cùng 1 double bogey và mang về điểm số +3 sau 3 ngày thi đấu.

Thêm hai điểm âm trong ngày hôm nay được ghi nhận đến từ vận động viên người Anh Michael Lane và vận động viên Nguyễn Văn Toàn. Với -3 điểm, Michael Lane đã vươn lên vị trí thứ 8. Sau hai ngày thi đấu, anh lần lượt ghi được +10 cho ngày đầu tiên và +3 điểm cho ngày thi đấu thứ hai.

Nguyễn Văn Toàn cũng đã có ngày thi đấu khởi sắc hơn khi ghi được -1 điểm, hai ngày thi đấu trước anh đã ra về với +7 cùng +5 điểm. Hiện Nguyễn Văn Toàn đang đứng thứ 11, đồng hạng là Tăng Nhơn Phú và Jay Park.

Ngày thi đấu thứ ba của T99 VGA Tour Championship đã mang đến cảm xúc thăng hoa cùng những cú lội ngược dòng của các vận động viên. Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa nhà vô địch của mùa giải đầu tiên sẽ lộ diện. Ai sẽ chạm tay vào chiếc cúp danh giá trên con đường đầy vinh quang này ? Chung kết T99 VGA Tour Championship sẽ tiếp tục được phát sóng trên các nền tảng của GolfNews, vHandicap từ 8h15. Livescore luôn được cập nhật liên tục tại: https://vgatour.com/livescore

Mai Anh

Tin tức mới nhất