Trao 8 xế sang Mercedes cho golfer đạt HIO: Tập đoàn FLC làm “dậy sóng” cộng đồng golf Việt Nam

Trao 8 xế sang Mercedes cho golfer đạt HIO: Tập đoàn FLC làm “dậy sóng” cộng đồng golf Việt Nam

26-01-2019 17:20 | 0 bình luận
Với tổng cộng 8 xe Mercedes đã được chính thức bàn giao cho các golfers xuất sắc tại 2 giải đấu do Tập đoàn tổ chức cuối tháng 11 vừa qua, FLC Group hiện đang là đơn vị tổ chức giải đấu đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam trao những phần thưởng có giá trị cực lớn dành cho người chơi.

Sáng ngày 26/01/2019, tại FLC Halong Golf Club, Tập đoàn FLC phối hợp với FLC Biscom đã tổ chức Lễ bàn giao giải thưởng cho golfer Nguyễn Anh Tuấn - tay golf đã xuất sắc ghi cú HIO tuyệt phẩm mang về cho mình phần thưởng với tổng trị giá lên tới gần 7 tỷ đồng bao gồm  4 xe Mercedes Benz C200 và nhiều phần quà khác đến từ các nhà tài trợ.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC, Ban tổ chức Giải và golfer Nguyễn Anh Tuấn cùng gia đình.

Phát biểu Tại buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC - ông Đỗ Như Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục hồ sơ pháp lý một cách nhanh nhất để hôm nay có thể tận tay trao phần thưởng này cho golfer Nguyễn Anh Tuấn. Đây là giải golf đầu tiên trong năm 2018 do Tập đoàn tổ chức có golfer đạt được HIO. Đồng thời cũng là giải đấu có phần thưởng HIO có giá trị lớn nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm diễn ra giải . Niềm vui lại càng nhân lên nữa khi giải đấu được tổ chức nhân dịp sinh nhật 17 tuổi của Tập đoàn. Chương trình ngày hôm nay là 1 sự kiện ý nghĩa để khép lại một năm 2018 rực rỡ của Tập đoàn FLC cũng như là tín hiệu may mắn chào đón năm 2019”.

Ông cũng bày tỏ mong muốn mong muốn sẽ tìm ra được thêm nhiều chủ nhân HIO mới của những giải thưởng lớn khác do tập đoàn FLC tổ chức trong tương lai.

Golfer Nguyễn Anh Tuấn -  người đã đạt HIO xuất sắc từ  khoảng cách 133 yards tại Hole 16 (par 3, 148 yards), sân FLC Sam Son Golf Links xúc động chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi là người may mắn nhất trong giải đấu FLC Group - 17th Anniversary Golf Tourrnament 2018. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn FLC, FLC Biscom đã tổ chức một giải đấu vô cùng ý nghĩa, là sân chơi bổ ích và nhiều khích lệ cho cộng đồng golfer Việt Nam.”

Được biết, golfer Nguyễn Anh Tuấn cũng là hội viên của sân golf FLC Sam Son Golf Links - nơi chứng kiến cú HIO lịch sử này.

Trước đó, vào ngày 23/01/2019, Bamboo Airways - Hãng hàng không (HHK) thuộc Tập đoàn FLC cũng đã tổ chức Lễ trao giải 4 xe Mercedes và nhiều phần quà giá trị khác cho golfer Cao Xuân Hùng - chủ nhân của HIO “khủng” trong khuôn khổ giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018.

Theo đại diện từ Tập đoàn FLC, từ ngày 15-17/02/2019, Bamboo Airways phối hợp với FLC Biscom sẽ tổ chức giải đấu Bamboo Airways Tournament 2019 với giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ  tại chính sân golf FLC Sam Son Golf Links - nơi chứng kiến HIO khủng tại Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 và FLC Group - 17th Anniversary Golf Tournament 2018. Đây cũng là giải đấu mở màn của năm mới được cộng đồng golf Việt Nam mong chờ.

Quang Huy

Tin tức mới nhất