HLV Phạm Minh Đức tự tin dẫn dắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thăng hạng V-League

HLV Phạm Minh Đức tự tin dẫn dắt Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thăng hạng V-League

13-01-2019 18:14 | 0 bình luận
Phát biểu tại lễ ra mắt CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV trưởng Phạm Minh Đức khẳng định quyết tâm của toàn đội đối với việc thực hiện mục tiêu vô địch hạng Nhất quốc gia vào mùa giải 2019, lên hạng thi đấu chính thức tại V-League vào năm 2020.

Tuyên bố của HLV được cho là "Mourinho Việt Nam" Phạm Minh Đức thực tế chỉ là cụ thể hoá tham vọng của bóng đá Hà Tĩnh. Sau khi tiếp nhận suất chơi hạng Nhất của CLB Hà Nội B, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đầu tư rất mạnh tay. Đội bóng này chiêu mộ nhiều tân binh từ B.Bình Dương, Nam Định... về đầu quân, bên cạnh lứa trẻ chất lượng của Hà Nội B vốn có nhiều gương mặt đá chính ở đội U22 Việt Nam.

Sinh sau đẻ muộn nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được đồn đoán là có nguồn tài chính rất dồi dào. Ngoài ủng hộ tối đa của lãnh đạo Hà Tĩnh, đội bóng hàng xóm của SLNA còn được chống lưng bởi những đại gia máu mặt. Vì vậy, dù chỉ là đội hạng Nhất nhưng hiện tại, thầy trò Phạm Minh Đức được bố trí ăn ở theo tiêu chuẩn 5 sao để tập trung chuyên môn.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Tiến Dũng nhấn mạnh những tiềm năng, lợi thế của bóng đá Hà Tĩnh. Đồng thời ông Dũng quả quyết, với sự ra đời của CLB bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ngoài việc làm thỏa mãn niềm đam mê của người hâm mộ Hà Tĩnh, đội bóng này cũng muốn sớm đào tạo, gọt giũa để cung cấp nhiều cầu thủ cho đội tuyển quốc gia.

Hiện tại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tiến hành đầu tư nâng cấp sân nhà của đội bóng này, với tổng vốn hơn 51 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, đội bóng này có sân đấu đạt tiêu chuẩn tổ chức thi đấu giải bóng đá chuyên nghiệp.

Quang Huy

Tin tức mới nhất