Nguyễn Thảo My sử dụng bóng Wilson STAFF MODEL cho giải đấu tại châu Âu

Nguyễn Thảo My sử dụng bóng Wilson STAFF MODEL cho giải đấu tại châu Âu

26-05-2022 11:36 | 0 bình luận
Nguyễn Thảo My – Nữ golfer hàng đầu Việt Nam chính thức sử dụng bóng Wilson STAFF MODEL cho giải đấu Czech Ladies Challenge 2022 sắp tới.

Nguyễn Thảo My hiện đang là một trong những golfer nữ nổi bật trong cộng đồng golf Việt. Năm 2020, nữ golfer sinh năm 1998 này đã quyết định chuyển hướng chơi chuyên nghiệp.

Tháng 3 năm 2022, cô đã trở thành tân vương của giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2022 tại sân golf Tràng An (Ninh Bình). Và gần đây nhất, Thảo My còn là Á quân của giải vô địch golf quốc gia 2022 - Cúp VINFAST tại sân Vinpearl Vũ Yên (Hải Phòng).

Ngoài ra, Nguyễn Thảo My còn tham gia vào các chương trình giảng dạy và truyền cảm hứng cho thế hệ golf trẻ tại Việt Nam.

Thảo My đã quyết định tiếp tục chuyến đi tới Europe để thách thức bản thân tại giải Amundi – Czech Ladies Challenge ( ACLC ) được tổ chức tại Prague từ ngày 3-5 tháng 6- 2022. ACLC là chuỗi sự kiện vòng loại hướng tới Ladies Europe Tour ( LET ).

Wilson Golf chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2020, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi JG Golf Việt Nam với Wilson Flagship Golf Shop tại Hà Nội. Wilson golf cung cấp đầy đủ, đa dạng các sản phẩm và thiết bị golf như Gậy gỗ, sắt, gậy gạt, bộ gậy cho người mới bắt đầu, bóng golf, túi đựng gậy golf, thời trang và phụ kiện.

Trong năm 2022, Wilson đã có bước tiến mới trong việc đưa Kinetic Engineering vào dòng bóng golf TOUR STAFF MODEL. Đây là dòng 4 lớp với vỏ Urethane cải tiến mang tới Spin tốt hơn, công nghệ Dimple nguyên khối 362 Dimples, Lõi V-Cor chắc, khỏe mang tới Khoảng cách xa.

Nguyễn Thảo My lựa chọn Wilson STAFF MODEL cho giải đấu tại Châu Âu sắp tới, và cô ấy tiết lộ rằng bóng Staff Model với công nghệ khí động học đã mang tới khoảng cách tối đa cho mỗi cú đánh.

Cô ấy hy vọng rằng công nghệ Kinetic Engineering mới của bóng Wilson sẽ giúp nhiều golfer giỏi có những đột phá để chiến thắng các giải majors.

Minh Anh

 

 

Tin tức mới nhất