Nguyễn Đức Nhân lên ngôi tại Vietnam Caddies Championship 2019 khu vực miền Bắc

Nguyễn Đức Nhân lên ngôi tại Vietnam Caddies Championship 2019 khu vực miền Bắc

09-07-2019 16:44 | 0 bình luận
Giải Vietnam Caddies Championship 2019 (VCC) khu vực miền Bắc do Vietnam Golf Magazine tổ chức tại sân golf Stone Valley, Hà Nam ngày 08/7 đã khép lại thành công với chức vô địch cá nhân thuộc về caddie trẻ Nguyễn Đức Nhân của sân Chí Linh, và tuyển Long Biên lần thứ hai liên tiếp vô địch đồng đội giải VCC.

Mùa giải thứ hai của Vietnam Caddies Championship (VCC)- khu vực miền Bắc năm nay đã quy tụ gần 200 bạn caddies đến từ 28 sân golf và sân tập golf trên toàn khu vực miền Bắc tham gia thi đấu và họ đều là những nhân viên ưu tú nhất được các sân cử đến tranh tài,và trao cơ hội kiếm tìm thành công.

Hơn cả mong đợi, giải đấu khép lại ghi nhận không chỉ sự tham gia nhiệt tình mà cả thái độ thi đấu nghiêm túc, nỗ lực hết mình dưới thời tiết nắng nóng 40 độ C của Hà Nội, và một tinh thần đồng đội cao quý. Mùa giải thứ hai tại khu vực miền Bắc khép lại với cúp vô địch thuộc về caddie trẻ tuổi Nguyễn Đức Nhân của sân golf Chí Linh (Gross 76), và cúp vô địch đồng đội lần thứ hai liên tiếp thuộc về sân golf Long Biên với tổng điểm 285, tốt hơn chỉ 1 điểm so với sân golf Hoàng Gia (286).

Caddie trẻ tuổi Nguyễn Đức Nhân của sân golf Chí Linh lên ngôi vô địch với kết quả - Gross 76

Một trong những điểm nổi bật của VCC 2019 - khu vực miền Bắc năm naylà sự tham gia đông đảo của các caddie nữ. Vượt qua hơn 50 người chơi, caddie Nguyễn Thị Hương (sân Chí Linh) đã giành vị trí nhất bảng Nữ với thành tích gross 88, net 71. Cô cùng với caddie Trần Thị Thu Thủy của sân golf Vinpearl Nam Hội An (nhì bảng Nữ) là hai trong số bốn người chơi giành được suất đi Thái Lan tham dự giải International Caddie Tournaments. Hai caddie còn lại của khu vực miền Bắc giành suất đi Thái Lan là Nguyễn Đức Nhân (Best Gross), và Nguyễn Tá Mười (nhất bảng A).

Giải Vietnam Caddies Championship 2019 một lần nữa tạo ra sân chơi bổ ích dành cho các caddie tại Việt Nam. Phát biểu tại tiệc tối trao giải, ông Phạm Tiến Vân –Phó Tổng biên tập Tạp chí Golf Việt Nam chia sẻ: “Tổ chức sự kiện này chúng tôi có 3 mục đích. Thứ nhất là để tôn vinh nghề Caddie của các bạn – một nghề cũng gian nan vất vả nhưng cũng rất vẻ vang như bao công việc khác của xã hội. Thứ hai đây là dịp để những người làm nghề golf, những người chơi golf quanh năm được các bạn phục vụnhư chúng tôi được bày tỏ lòng tri ân bằng cách tạo ra một sân chơi để các bạn gặp gỡ giao lưu và có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Mục đích thứ ba là thông qua giải golf này BTC chúng tôi muốn tìm kiếm những tài năng golf từ các bạn caddie của cả nước để từ đó đào tạo, bồi dưỡng các bạn trở thành những golfer giỏi nhằm góp phần phát triển hơn nữa golf ở Việt Nam, ngày càng có nhiều người chơi golf và làm nghề golf giỏi ở Việt Nam.”

Kết quả giải Vietnam Caddies Championship 2019 – Khu vực miền Bắc

Best Gross: Nguyễn Đức Nhân (gross 76)

 

Họ tên

Gross

HDC

Net

BẢNG NỮ

Giải ba

Trần Thị Hồng

89

17

72

Giải nhì

Trần Thị Thu Thủy

92

21

71

Giải nhất

Nguyễn Thị Hương

88

17

71

BẢNG C (HCD +25)

Giải ba

Phạm Văn Bằng

94

22

72

Giải nhì

Lê Văn Sỹ

93

21

72

Giải nhất

Nguyễn Văn Dương

92

20

72

BẢNG B (HCD 13-24)

Giải ba

Lê Minh Hoàng

88

17

71

Giải nhì

Vũ Văn Biên

88

17

71

Giải nhất

Đào Văn Hải

85

16

69

BẢNG A (HCD 0-12)

Giải ba

Nguyễn Văn Dũng

80

10

70

Giải nhì

Nguyễn Đình Thiện

77

7

70

Giải nhất

Nguyễn Tá Mười

80

12

68

 

Giải đồng đội:

  • Giải ba: sân golf Stone Valley Golf & Resort, BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf Ecopark – học viện golf EPGA (288)
  • Giải nhì: Sân golf Royal Golf Club (286)
  • Giải nhất: Sân golf Long Biên Golf Course (285)

VCC là giải golf đầu tiên ở Việt Nam dành riêng cho caddie và nhân viên điều hành sân golf ở quy mô toàn quốc do Tạp chí Golf Việt Nam tổ chức. Đây được coi là một ngày hội lớn dành cho cộng đồng caddie cả nước có cơ hội được giao lưu và phát triển niềm đam mê với nghề và tình yêu với golf.

Quang Anh

Tin tức mới nhất