Vinamilk tài trợ chính cho Bóng đá Việt Nam: Vì một Việt Nam vươn cao

Vinamilk tài trợ chính cho Bóng đá Việt Nam: Vì một Việt Nam vươn cao

02-07-2019 20:25 | 0 bình luận
Chiều ngày 02/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký kết giữa Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Theo đó, Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, Đội tuyển Bóng đá quốc gia nữ, Đội tuyển Bóng đá U22/U23/Olympic quốc gia trong giai đoạn 2019 – 2022.

Đến dự lễ ký kết có ông Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Chủ tịch VFF; bà Lê Thị Hoàng Yến- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực VFF, ông Cao Văn Chóng- Phó chủ tịch VFF, ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH VFF, ông Lê Văn Thành – UV BCH, Trưởng Ban tiếp thị và vận động tài trợ VFF; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF. Về phía Vinamilk có bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc, ông Phan Minh Tiên – Giám đốc điều hành kinh doanh nội địa & marketing và bà Bùi Thị Hương – Giám đốc điều hành nhân sự & đối ngoại. Đại diện các Đội tuyển Quốc gia hiện diện tại buổi lễ có ông Park Hang-seo – Huấn luyện viên trưởng ĐT nam Quốc gia và ông Mai Đức Chung Huấn luyện viên trưởng ĐT nữ Quốc gia, …

Cùng sự góp mặt của một số gương mặt tuyển thủ quốc gia như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Hồng Nhung, Thái Thị Thảo, Vũ Thị Nhung… Ngoài ra, lễ ký kết còn có đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, Báo Bóng đá, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam, Lãnh đạo các Phòng chức năng VFF cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

Vinamilk sẽ đồng hành cùng các ĐTQG trên cương vị là Nhà tài trợ chính trong 3 năm liên tiếp

Đánh giá về sự hợp tác giữa Vinamilk và VFF, ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng, Chủ tịch VFF cho biết, đối với bất kỳ giải đấu nào, công tác chuẩn bị luôn được VFF quan tâm đầu tư và huy động các nguồn lực, nhằm đảm bảo những điều kiện thuận lợi nhất cho các Đội tuyển tập huấn, tập luyện và thi đấu. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn, việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng và cải thiện thể lực cho các cầu thủ đã được VFF rất chú trọng, bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng có tác động trực tiếp tới thành tích thi đấu.

Thứ trưởng, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhấn mạnh: "Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk là thương hiệu Quốc gia, với vai trò là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và được biết đến là đơn vị luôn tiên phong trong các hoạt động hướng đến sứ mệnh “Vì Một Việt Nam Vươn Cao”. Chính vì vậy, sự đồng hành của Vinamilk với Đội tuyển Bóng đá Quốc gia có một ý nghĩa rất đặc biệt. Đó chính là niềm tự hào khi cùng được đại diện cho Việt Nam và chia sẻ sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao hơn trên bản đồ bóng đá khu vực và thế giới”.

Thứ trưởng Bộ VHTT&DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt nhà tài trợ, bà Mai Kiều Liên – Tổng giám đốc Vinamilk bày tỏ vui mừng được đại diện cho Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam với vai trò là nhà tài trợ chính cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam: “Đồng hành cùng LĐBĐVN và các Đội tuyển Quốc gia trong 3 năm tới đây, tôi tin rằng, đó sẽ là một hành trình tuyệt vời với nhiều kỳ tích mới mà đội tuyển dành tặng hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Sau nhiều nỗ lực và đầu tư, thời gian qua các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia đã có những thành tích đáng tự hào. HLV Trưởng Ông Park Hang-seo cùng Đội tuyển bóng đá nam đã đưa bóng đá Việt Nam vươn đến một đỉnh cao mới, nâng cao vị thế trên bản đồ Châu lục, thậm chí là Thế Giới. Còn những cô gái vàng của đội tuyển bóng đã nữ, dưới sự dẫn dắt của thầy Mai Đức Chung, cũng đã dành tặng chúng ta rất nhiều chức vô địch danh giá.

Bà Mai Kiều Liên -Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam tặng Tặng HLV Park Hang-seo kỷ niệm chương Vinamilk.

Chính tài năng, sự nỗ lực, đặc biệt là lối chơi cống hiến và tinh thần thể thao rất văn minh của các bạn đã giúp 2 tiếng Việt Nam nhiều lần được bạn bè quốc tế ca ngợi. Trong hơn 40 năm hình thành và phát triển, Vinamilk luôn hướng đến sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao”. Và tôi tin rằng, đây cũng chính là sứ mệnh cao đẹp mà Vinamilk và đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam cùng nhau chia sẻ.

 Tôi tin rằng, bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung sẽ chinh phục được những thành tích cao hơn nữa, nếu các tuyển thủ được đào tạo bài bản, đầu tư chu đáo và xây dựng nền tảng thể lực vững chắc để bứt phá. Vinamilk hy vọng với sự hỗ trợ của chúng tôi, các cầu thủ thi đấu cho Đội tuyển Bóng đá Việt Nam sẽ có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới, viết nên những kỳ tích mới, vì một Việt Nam vươn cao”.

Quang Huy

Tin tức mới nhất