MXH chân dung người chơi golf – The Golfers, nơi thể hiện phong cách sống và câu chuyện của bạn

MXH chân dung người chơi golf – The Golfers, nơi thể hiện phong cách sống và câu chuyện của bạn

30-06-2022 18:02 | 0 bình luận
Ngày 30/6 tại khách sạn Silk Park Hà Nội, Công ty truyền thông NGM đã ra mắt trang MXH The Golfers, nơi chia sẻ nhiều hơn về phong cách trên sân, bên lề cuốc sống cũng như trải nghiệm thú vị của người chơi golf.

Nếu như GolfEdit là trang MXH Golf chuyên sâu, phân tích và góc nhìn về chuyên môn thì The Golfers là nơi chia sẻ câu chuyện về phong cách sống xung quanh một người chơi golf.

Anh Nguyễn Nam Giang - nhà sáng lập trang MXH Golfers chia sẻ câu chuyện thú vị của mình tại buổi ra mắt sáng 30/6 tại Hà Nội.

Chân dung của họ được khắc họa qua rất nhiều trải nghiệm khác nhau không đơn thuần chỉ là chơi golf mà còn có phong cách thời trang, ứng xử văn hóa trên sân, thường thức tinh hoa ẩm thực cùng sở thích âm nhạc, đam mê những chiếc xe hơi sang xịn độc đáo, nghỉ ngơi thư giãn trong những không gian đầy mơ ước…

Rất nhiều câu chuyện tận hưởng cuộc sống thú vị sẽ được chia sẻ bởi người chơi là ngôi sao nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và Golfer ưu tú. Họ luôn là những người thời thượng, đón đầu xu hướng và sẵn sàng tạo ra đột phá với những trải nghiệm có một không hai.

Toàn cảnh buổi ra mắt trang MXH chân dung người chơi golf – The Golfers.

Bên cạnh những chia sẻ, The Golfers còn là nơi cập nhật những phong cách mới, trào lưu mới để gợi mở thêm cũng như truyền cảm hững cho sự sáng tạo mới. The Golfers thuật lại nhiều câu chuyện lịch sử về các tay golf, sân golf huyền thoại, vô vàn sự kiện danh giá và cùng nhau khám phá những điểm đến thú vị hàng đầu thế giới về golf.

Trong kế hoạch phát triển, The Golfers cũng sẽ hướng tới tổ chức giải đấu mang tên The Golfers Invitational như là một giải đấu tiêu biểu tại Việt Nam, quy tụ nhiều golfer xuất sắc trong và ngoài nước. Song song với đó, giải đấu sẽ là dịp để nâng cao hợp tác quốc tế, quảng bá văn hóa du lịch địa phương và hỗ trợ cho cộng đồng đặc biệt là trẻ em không có điều kiện tiếp cận với bộ môn golf.

Ngoài ra, trang MXH The Golfers còn là địa chỉ chia sẻ nhiều hơn về phong cách trên sân, bên lề cuốc sống cũng như trải nghiệm thú vị của người chơi golf. Những câu chuyện "bí mật" của chính các golfers khi đam mê bộ môn thể thao này.

Thông tin thêm trang MXH The Golfers:

Website: www.thegolfers.com

Email: ngmvietnam@gmail.com/ thegolfers.com@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/thegolfersofficial

Instagram: www.instagram.com/thegolfersofficial

 

 
Minh Anh
 
Tin tức mới nhất