Gần 50 Tổng thư ký các CLB golf Hà Nội dự toạ đàm phát triển phong trào golf tại Việt Nam

Gần 50 Tổng thư ký các CLB golf Hà Nội dự toạ đàm phát triển phong trào golf tại Việt Nam

19-04-2024 13:50 | 0 bình luận
Sáng nay, ngày 19/04/2024, tại sân Golf Long Biên, Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) lần đầu tiên tổ chức Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf được tổ chức nhằm phát triển phong trào golf tại Việt Nam.

Theo đó, đã có gần 50 CLB cử đại diện tham dự và các đơn vị truyền thông đã có mặt đầy đủ để cùng đưa ra những chia sẻ vô cùng bổ ích về trách nhiệm và những khó khăn mà một Tổng thư ký đang gánh vác tại các CLB golf ở Hà Nội.

Sự kiện có sự góp mặt của Ông Vũ Nguyên - PCT kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Ông Đặng Tất Thành - Tổng thư ký Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) và được dẫn dắt bởi Bình luận viên Golf Nguyễn Nam Giang - Nhà Sáng lập GolfEdit và The Golfers.

Những chia sẻ của ông Vũ Nguyên và ông Đặng Tất Thành đã phần nào giải đáp nhiều trăn trở của các Tổng thư ký CLB, từ đó hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của CLB trong thời gian dài.

Đặc biệt, ông Đặng Tất Thành cũng đã nhấn mạnh lại các quyền lợi của các CLB Thành viên HNGA. Đây là nỗ lực của Hội Golf Thành phố Hà Nội mong muốn tạo nên những quyền lợi có giá trị và giúp các CLB tối ưu nguồn lực và chi phí.

Tọa đàm Tổng thư ký các Câu lạc bộ Golf Hà Nội đã mở ra những chủ đề thảo luận sôi nổi giữa các CLB, rút ngắn khoảng cách giữa Hội Golf Thành phố Hà Nội với các CLB cũng như giữa các CLB với nhau. Chắc chắn những buổi Tọa đàm chia sẻ sẽ tiếp tục được tổ chức để HNGA có thể hỗ trợ tối đa cho các CLB.

Minh Anh

Tin tức mới nhất