Tuan Chau Spring Championship 2024 chính thức tìm ra “tân vương”

Tuan Chau Spring Championship 2024 chính thức tìm ra “tân vương”

01-04-2024 20:14 | 0 bình luận
Giải golf Tuan Chau Spring Championship 2024 – giải đấu thường niên do Sân golf Tuần Châu tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, tìm ra “tân vương” xuất sắc và những chủ nhân cho các hạng mục giải thưởng danh giá.

Chiều ngày 31/03/2024, Sân Golf Tuần Châu đã tổ chức thành công Giải Golf thường niên Tuan Chau Spring Championship 2024, với sự tham dự gần 150 golfer là những Hội viên, Bạn bè Đối tác và các hôn thủ trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Gần 150 golfer tham dự giải Tuan Chau Spring Championship 2024.

Bên cạnh việc mang đến những trận đấu đẹp mắt chiêu đãi người hâm mộ, giải đấu còn tạo thêm cơ hội giúp các golfer giao lưu và cạnh tranh dựa trên tinh thần yêu thể thao lành mạnh.

Phát biểu tại giải, Ông Nguyễn Hữu Thuỷ - Phó Chủ tịch Hội Golf Việt Nam, Chủ tịch Hội golf Quảng Ninh chia sẻ: “Tại Quảng Ninh, cộng đồng hàng nghìn người tham gia chơi golf nhưng chỉ có 3 sân golf trên địa bàn, cho nên giải đấu Tuần Châu được tổ chức rất thiết thực và phù hợp, tạo điều kiện cho các golfer tham gia giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thi đấu. Đây là động lực để các gôn thủ hứng khởi hơn khi theo đuổi môn thể thao này.”

Sau ngày tranh tài đầy kịch tính, giải golf Tuan Chau Spring Championship 2024 đã kết thúc trong tối cùng ngày. Giải đấu chào đón “tân vương” xuất sắc là chủ nhân chiếc cúp Vô địch: Golfer Nguyễn Xuân Hồng với thành tích Gross 72, Net 68, Handicap 4.

Golfer Nguyễn Xuân Hồng xuất sắc dành giải Best Gross.

Cùng với đó, chủ nhân các giải thưởng khác đã gọi tên:

Bảng A - Nhất, Nhì, Ba: Trần Ngọc Tân, Vũ Văn Tuấn, Trịnh Thanh Lâm

Bảng B - Nhất, Nhì, Ba: Nguyễn Hải Hùng, Nguyễn Huy Cường, Lê Văn Huề

Bảng C - Nhất, Nhì, Ba: Nguyễn Quang Vĩnh, Vũ Hữu Văn, Nguyễn Văn Hùng

Bảng Nữ - Nhất, Nhì: Nguyễn Thị Bích Diệp, Hà Thuỳ Dung

Giải Kỹ thuật King of Birdie: Nguyễn Xuân Hồng

Giải kỹ thuật Nearest to the Pin: Trần Quang Huy, Vương Đức Lanh, Ngô Trí Quang, Nguyễn Ngọc Lân

Giải kỹ thuật Nearest to the Line: Nguyễn Đức Thảo

Giải kỹ thuật Longest Drive: Vũ Duy Hoàng, Huyền Trang

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng chuyên môn cao cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giải Tuan Chau Spring Championship 2024 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các gôn thủ và khách mời tham dự

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó GĐ Sở Văn hóa Tỉnh Quảng Ninh & Ông Nguyễn Hữu Thuỷ - Phó CT Hội golf Việt Nam, CT Hội golf Quảng Ninh chúc mừng giải đấu.

BTC xin được cảm ơn tất cả các nhà tài trợ, khách mời, và các golfer đã đồng hành tạo nên thành công chung cho Giải đấu. Sân golf Tuần Châu mong muốn sẽ tiếp tục là địa điểm uy tín tổ chức các giải đấu quy mô  , tầm cỡ, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng golf Quảng Ninh.

Minh Anh

Tin tức mới nhất