Hội Golf Thành phố Hà Nội chính thức công bố giải đấu lớn thứ hai trong năm

Hội Golf Thành phố Hà Nội chính thức công bố giải đấu lớn thứ hai trong năm

26-03-2024 14:31 | 0 bình luận
Ngày 26/3, tại Sân golf Long Biên (Hà Nội), Hội Golf Thành phố Hà Nội (HNGA) chính thức công bố giải đấu lớn thứ hai trong năm 2024. Đó là giải đấu có truyền thống lâu đời nhất của HNGA, Giải Golf Hà Nội Mở rộng - Tranh cúp Herbalife (Hanoi Open Championship Herbalife Cup 2024). Theo đó, giải sẽ diễn ra từ ngày 22- 24/4/2024 trên sân Golf Long Biên.

Tiền thân là giải đấu chào mừng Đại Lễ Một Nghìn Năm Thăng Long – Hà Nội, từng được ghi vào sách Kỷ lục Việt Nam với hơn 1.000 golfer tham gia vào tháng 10/2010. Trải qua các mùa giải, giải golf Hanoi Open đã trở thành một sự kiện golf quy mô lớn của Thủ đô, thu hút sự ủng hộ, quan tâm lớn của giới truyền thông và cộng đồng golfer trên cả nước.

Giải golf Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024 mang sứ mệnh: “Tiếp nối giá trị lịch sử của golf Thủ đô, đặt nền móng cho tương lai bền vững của golf Việt, khẳng định một sự kiện golf mang tầm vóc lớn”. Và để tiếp bước thành công của các mùa giải trước, Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024 sẽ tiếp tục là giải đấu cá nhân dành cho các đối tượng là các Vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Hanoi Open Championship – Herbalife Cup 2024, dự kiến có sự tham gia tranh tài của gần 800 VĐV (Việt Nam và Quốc tế), bao gồm: 80 VĐV chuyên nghiệp tranh quỹ thưởng 500 triệu đồng và gần 700 VĐV nghiệp dư cùng đua tài tranh chiếc Cup Hanoi Open danh giá. Đối tượng tham dự được mở rộng đối với tất cả các Vận Động Viên (VĐV), tham gia tranh tài ở 3 bảng đấu: Chuyên nghiệp, Nam nghiệp dư, Nữ nghiệp dư.

Đặc biệt, từ mùa giải năm nay Hội Golf Thành phố Hà Nội kết hợp cùng VGA Tour, mang đến cơ hội "thăng hạng" trên Bảng xếp hạng của VGA Tour. Qua đó, các VĐV chuyên nghiệp nhận thưởng của Hanoi Open Championship - Herbalife Cup 2024 sẽ được tính điểm trên hệ thống bảng xếp hạng VGA Tour 2024. Giải đấu sẽ được cập nhật bảng điểm theo thời gian thực (livescore) trên các kênh truyền thông chính thức của HNGA và các đơn vị truyền thông đồng hành.

Là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội Golf Việt Nam, HNGA tự hào là Hội Golf xuất sắc năm 2023, là hội Golf địa phương có quy mô lớn nhất cả nước hiện nay, bao gồm: hơn 140 Câu lạc bộ golf thành viên, với trên 20,000 golfer. Những sự kiện golf uy tín, tầm vóc lớn do HNGA tổ chức thường niên có thể kể đến: Giải Vô địch Hà Nội Mở rộng; Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng…

VỀ NHÀ TÀI TRỢ DANH XƯNG – Herbalife Ltd.

Herbalife (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các Thành Viên Độc Lập của Công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho người tiêu dùng tại hơn 90 thị trường thông qua các Thành Viên kinh doanh, cùng với chương trình tiếp thị 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khách hàng của họ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn để sống cuộc sống tốt nhất của mình.

Minh Anh

Tin tức mới nhất