Giải bóng đá U9 Toàn quốc 2024: Mùa giải mới bắt đầu

Giải bóng đá U9 Toàn quốc 2024: Mùa giải mới bắt đầu

04-04-2024 13:57 | 0 bình luận
Sáng ngày 04/4, đã diễn ra buổi Họp báo Công bố Nhà tài trợ Giải bóng đá U9 Toàn quốc - TOYOTA Cup 2024 tại Hà Nội đã chính thức báo hiệu cho mùa giải mới đầy sôi động.

Buổi họp báo đã thu hút sự tham gia của nhiều vị đại biểu và khách quý: nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (TNTP&NĐ) - Trưởng ban Tổ chức; Ông Nguyễn Xuân Vũ - Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam; Ông Nakano Kieta - Tổng Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam, đại diện nhà tài trợ chính; Ban Biên tập báo TNTP&NĐ; cùng đại diện các nhà tài trợ, huấn luyện viên và các cầu thủ nhỏ tuổi. Sự góp mặt của tuyển thủ quốc gia Đoàn Văn Hậu và cầu thủ U23 Quốc gia Nguyễn Hữu Thực càng làm cho không khí khán phòng thêm sôi nổi.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Nguyễn Phan Khuê khẳng định: “Giải Bóng đá U9 toàn quốc sẽ góp phần tìm ra những tài năng trẻ cho bóng đá nước nhà. Giải đấu năm nay có số lượng đội tham dự gấp đôi so với năm trước đã chứng tỏ sự quan tâm của các địa phương, câu lạc bộ trong công tác đào tạo trẻ. Ban tổ chức giải dành lời cảm ơn trân trọng đến Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, nhà tài trợ đã đồng hành cùng bóng đá U9 trong 4 mùa giải liên tiếp”.

Sự hợp tác giữa báo TNTP&NĐ và Toyota đem đến nhiều hy vọng cho bóng đá trẻ Việt Nam.

Cùng chung niềm vui, ông Nakano Kieta - Tổng Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam chia sẻ: “Tôi vẫn giữ nguyên cảm xúc của mình khi tận mắt chứng kiến niềm say mê của các cầu thủ nhỏ tuổi Việt Nam với trái bóng tròn. Trận chung kết mùa giải năm ngoái khiến tôi xúc động bởi sự nỗ lực của các em và cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ. Năm nay, số đội bóng tăng lên cho thấy giải đấu đã tạo ra được uy tín và sức hút lớn”.

Ông Nguyễn Minh Châu - Phó Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam đánh giá cao và cám ơn sự hợp tác của báo TNTP&NĐ trong công tác tổ chức; sự đồng hành của các nhà tài trợ giải đấu nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Đồng thời mong muốn người hâm mộ và các cơ quan báo chí tiếp tục lan tỏa những hình ảnh đẹp tới cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Tổ chức, nhà tài trợ cùng các cầu thủ đã thực hiện nghi thức nâng cúp, trao áo đấu, ký tặng và giao lưu với các cầu thủ nhí. Hai tuyển thủ Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hữu Thực đã giao lưu, truyền lửa cho các cầu thủ U9 tham dự giải.

Minh Anh

Tin tức mới nhất