Golf 1 Studio bổ nhiệm PGA người Mỹ làm giám đốc đào tạo

Golf 1 Studio bổ nhiệm PGA người Mỹ làm giám đốc đào tạo

03-04-2024 20:23 | 0 bình luận
Ngày 03/04/2024, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Golf 1 Studio đã tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao, chính thức bổ nhiệm: Ông Thomas McLendon - Giám đốc học viện Golf 1 Academy.

Ông Thomas McLendon là một golfer chuyên nghiệp quốc tịch Mỹ, có kinh nghiệm thi đấu ở nhiều giải đấu golf chuyên nghiệp trên thế giới: Asian Development Tour, PGT of India, Singh All Thailand Tour, PGA Tour of Latin America, Dakota’s Tour, State Open Championships,...

Golf 1 Studio bổ nhiệm PGA người Mỹ - Thomas McLendon làm giám đốc đào tạo Golf 1 Academy.

Không chỉ chinh phục nhiều giải thưởng và gặt hái được thành công trong mảng thi đấu golf chuyên nghiệp, ông Thomas còn sở hữu các chứng chỉ đào tạo Golf quốc tế cao cấp, đồng thời cũng từng có kinh nghiệm làm quản lý cấp cao tại Core Golf Academy USA. 

“Với kinh nghiệm thi đấu tại nhiều giải đấu quốc tế và từng tiếp xúc với lĩnh vực golf tại nhiều quốc gia, tôi nhận định rằng golf Việt Nam đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Bộ môn golf đang ngày càng phát triển tại Việt Nam, tôi mong muốn đưa bộ môn golf tới tất cả mọi người, xóa bỏ mọi rào cản và định kiến với bộ môn thể thao này.

Golf 1 Studio là đơn vị hàng đầu về giải trí - thể thao, cũng là đơn vị hàng đầu trong việc giảng dạy golf indoor, khi nhậm chức Giám đốc học viện Golf 1 Academy, tôi hy vọng có thể đẩy mạnh việc giáo dục golf, đào tạo nhiều golfer theo định hướng golf chuyên nghiệp!” - Ông Thomas McLendon - Giám đốc Học viện Golf 1 Academy chia sẻ.

Ông Phạm Hoài Nam - Tổng Giám đốc Golf 1 Studio chia sẻ tại buổi công bố.

Trong khi đó, ông Phạm Hoài Nam - Tổng Giám đốc Golf 1 Studio cho biết: “Sự góp mặt của ông Thomas McLendon ở vị trí Giám đốc Học viện Golf 1 Academy sẽ mang lại sự đổi mới và nâng cấp trong các chương trình đào tạo Golf của Golf 1 Studio. Với nền tảng các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn SBS Golf Academy Hàn Quốc, kết hợp với phương pháp đào tạo và kinh nghiệm thực chiến trong các giải đấu quốc tế đỉnh cao của ông Thomas McLendon, các chương trình đào tạo của Golf 1 Academy sẽ được nâng cấp bài bản, chuyên nghiệp và có tính thực chiến cao hơn."

"Không chỉ dừng lại là nơi đào tạo ra số lượng golfer lớn nhất như hiện nay, Golf 1 Studio sẽ còn mang đến các chương trình đào tạo golf theo chuẩn PGA chuyên nghiệp và có tính "thực chiến" cao. Với sứ mệnh "phổ cập" golf tới người Việt, Golf 1 Studio không những đầu tư cho mảng đào tạo mà còn phát triển hệ sinh thái Golf giải trí (Golf Entertainment), định hướng trở thành tổ hợp Thể thao & Giải trí Golf lớn nhất trong thời gian tới.” - Ông Phạm Hoài Nam - Tổng Giám đốc Golf 1 Studio chia sẻ thêm.

Với khả năng lãnh đạo cũng như kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực, sự tham gia trực tiếp điều hành của Ông Thomas McLendon hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đóng góp cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Golf 1 Studio. 

Golf 1 Studio là tổ hợp Luyện tập & Giải trí Golf số 1 Việt Nam khi kết hợp 15 khu Luyện tập & Chơi Golf 3D với công nghệ hiện đại nhất, khu huấn luyện Golf Fitness với các bài tập và thiết bị giúp Golfers phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Khu Bể bơi & Sauna & Jacuzzi giúp Golfers thư giãn thoải mái sau giờ luyện tập, đặc biệt khu Bar & Lounge sang trọng là nơi các Golfers có thể giải trí, thư giãn và thưởng thức các món ăn tiêu chuẩn 5 sao cùng bạn bè và đối tác.

Minh Anh

Tin tức mới nhất