FLC Vietnam Masters 2021 presented by Bamboo Airways hỗ trợ 50% phí tham dự cho VĐV dưới 18 tuổi

FLC Vietnam Masters 2021 presented by Bamboo Airways hỗ trợ 50% phí tham dự cho VĐV dưới 18 tuổi

24-04-2021 22:29 | 0 bình luận
Ngày 24/4, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) và Ban Tổ chức Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour) công bố hỗ trợ 50% chi phí tham dự cho các vận động viên dưới 18 tuổi khi đăng ký tham gia thi đấu tại Giải FLC Vietnam Masters 2021 presented by Bamboo Airways.

Quyết định này nhằm khuyến khích và tạo cơ hội thi đấu cho các VĐV trẻ, góp phần nuôi dưỡng các tài năng golf tương lai cho phong trào golf Việt Nam. 

Đoàn Uy - một trong những VĐV dưới 18 tuổi thi đấu xuất sắc ở FLC Vietnam Masters 2020 presented by Bamboo Airways

Cụ thể, BTC giải FLC Vietnam Masters 2021 presented by Bamboo Airways quyết định sẽ tiếp tục hỗ trợ 50% phí tham dự giải cho các vận động viên dưới 18 tuổi (sinh trong hoặc sau ngày 10/5/2003). Các vận động viên trẻ có thành tích tốt, vượt qua nhát cắt tại FLC Vietnam Masters 2021 sẽ được ưu tiên vị trí tham dự cho 01 giải đấu khác trong hệ thống VGA Tour và được hỗ trợ 100% phí tham dự giải đấu đó. 

Chủ trương này là những nỗ lực của BTC nhằm góp phần chia sẻ kinh phí hoạt động và khuyến khích các vận động viên trẻ tham dự các giải đấu chuyên nghiệp như FLC Vietnam Masters để tăng cơ hội cọ xát, toàn tâm toàn ý thử sức, cố gắng đạt thành tích tốt nhất và nuôi dưỡng đam mê.

Võ Gia Thống là VĐV trẻ đến từ TP HCM

Trong bối cảnh phong trào golf tại Việt Nam đang có những bước tiến mạnh mẽ với số lượng người chơi ngày càng tăng, số lượng golfer trẻ trong nước tuy cũng tăng nhưng vẫn còn khiêm tốn và số lượng vận động viên trẻ theo đuổi thi đấu golf càng ít. Chính vì vậy, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), thông qua Hệ thống Hệ thống giải Golf Chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour), mong muốn tạo điều kiện cho các VĐV trẻ, nghiệp dư có cơ hội tham gia một đấu trường golf chuyên nghiệp, sớm cọ sát với những trình độ khu vực và chuẩn mực quốc tế, nâng cao khả năng chuyên môn và mạnh dạn dấn thân vào con đường chuyên nghiệp.

“Golf được coi là ngành công nghiệp quan trọng, trị giá hàng trăm tỷ đô-la ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, và có tiềm năng phát triển to lớn tại Việt Nam, trong khi số lượng golfer chuyên nghiệp tại Việt Nam mới dừng ở con số hơn 100. Với vị thế là giải đấu chuyên nghiệp quốc gia, VGA Tour sẽ mong muốn truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích môn golf hơn, tạo ra nhiều cơ hội cho các golfer trẻ Việt Nam được thử sức hơn, đồng thời tìm kiếm và nuôi dưỡng thêm nhiều các tài năng golf tương lai.” - Ông Lê Hùng Nam, Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải đấu chia sẻ.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng, giải đấu giải FLC Vietnam Masters 2021 presented by Bamboo Airways sẽ diễn ra từ ngày 10/05 - 15/05/2021 tại Sân golf FLC Golf Links Quy Nhơn, Quy Nhơn. Để biết thêm thông tin chi tiết & đăng ký thi đấu, vui lòng xem tại https://forms.gle/moaCNv74W78UkNvM9

Minh Anh

Tin tức mới nhất