Saigon Heat nói lời chia tay Anh Kiệt

Saigon Heat nói lời chia tay Anh Kiệt

23-04-2021 13:18 | 0 bình luận
Mặc dù ngày hôm qua (22/4), Saigon Heat đã công bố Anh Kiệt trong dàn cầu thủ Homegrown, tuy nhiên tài năng trẻ Sóc Trăng sẽ không thi đấu cho "Ông 30" mùa này.

Ngày hôm qua, danh sách Homegrown của Saigon Heat khiến cả cộng đồng dậy sóng với sự xuất hiện của tài năng trẻ Anh Kiệt. Tuy nhiên những tranh cãi về luật, câu chuyện đúng hay sai tạm thời không bàn đến.

Dẫu sao "Báo đen" đã là người của Saigon Heat, nơi anh được sát cánh cùng những người anh em Sóc Trăng như Kim Bản, Phú Vinh hay Phúc Vinh. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là 4 cầu thủ này sẽ không thi đấu cùng nhau tại VBA 2021.

Anh Kiệt (trái) không thi đấu cho Saigon Heat tại VBA 2021

Nguyễn Anh Kiệt đã nằm trong danh sách Đội tuyển Quốc gia tham dự VBA 2021, tại đây anh sẽ chỉ khoác chung màu áo với Nguyễn Huỳnh Phú Vinh. Trong khi Kim Bản nhiều khả năng không lên tuyển, mà vẫn thi đấu cho Ông 30.

Quyết định trên cho thấy ông Kevin Yurkus đánh giá rất cao khả năng của cầu thủ 19 tuổi này. Rõ ràng tiềm năng của Anh Kiệt là rất lớn, khi tài năng trẻ này đã thể hiện quá ấn tượng ở các giải đấu Quốc gia những năm gần đây.

Màn trình diễn tự tin và nổi bật của Anh Kiệt tại giải VĐQG 2021 vừa qua chính là một trong những điểm sáng ấn tượng của Sóc Trăng, giúp đội bóng miền Tây mang về chức vô địch thuyết phục!

Trong thời điểm diễn ra giải VĐQG 2021, Anh Kiệt từng xác nhận Saigon Heat và Nha Trang Dolphins đang theo đuổi mình, tuy nhiên cầu thủ người Sóc Trăng đã quyết định gia nhập lò đào tạo trẻ của Ông 30.

Tuy nhiên khát vọng thi đấu cho Saigon Heat tạm thời bị gián đoạn, cầu thủ 19 tuổi sẽ được đưa lên Đội tuyển Quốc gia nơi anh trở thành học trò của HLV Kevin Yurkus tại VBA 2021.

Minh Anh

Tin tức mới nhất