Bóng golf Wilson Tour Staff Model lựa chọn hàng đầu của các golfer chuyên nghiệp

Bóng golf Wilson Tour Staff Model lựa chọn hàng đầu của các golfer chuyên nghiệp

10-03-2022 10:48 | 0 bình luận
Wilson Tour Staff Model là dòng bóng được các golfer chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi trên Tour. Với cấu tạo bóng 4 lớp, độ nén 100, dòng bóng Staff Model này phù hợp cho các golfer có tốc độ Swing nhanh > 105 Mph, Handicap < 15.

Được thiết kế cho nhóm golfers chuyên nghiệp và Handicap thấp trên khắp thế giới, bóng Staff Model được chế tạo thông qua sự nghiên cứu phản hồi trực tiếp từ các TOUR players của Wilson Golf .

Bóng golf Staff MODEL được thiết kế để cung cấp khoảng cách, độ xoáy và kiểm soát những người chơi gôn có điểm chấp thấp hơn muốn cải thiện game của họ. Bóng mới có cấu trúc 4 lớp mang lại vận tốc cao hơn cho khoảng cách tối đa và độ xoáy lý tưởng để kiểm soát và cảm nhận tối đa các cú đánh tiếp cận khi tấn công khu vực green.

Frank Simonutti, Giám đốc Toàn cầu về Đổi mới sáng tạo Bóng golf cho biết: “Bằng cách tận dụng Đội ngũ nhân viên cố vấn năng động và giàu kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã có thể thiết kế một quả bóng gôn hàng đầu cung cấp khoảng cách, độ xoáy và khả năng kiểm soát ở cấp độ tour ”.

“Với lớp vỏ mỏng hơn và lõi cứng hơn, bóng Staff Model cung cấp tốc độ xoáy cao hơn trong các cú đánh bằng sắt và giữ vận tốc ban đầu tối đa cho phép dựa trên tuân thủ USGA để có vận tốc ấn tượng hơn so với các quả bóng được phủ Urethane truyền thống.”

Thiết kế 362 điểm lõm và lớp phủ urethane đúc nguyên khối mang đến cho người chơi gôn khả năng kiểm soát tối ưu và độ xoáy ở mức độ tour players với gậy sắt và gậy kỹ thuật. Lớp vỏ ngoài cứng, ionomer và lõi polybutadiene CIS cao giúp tăng tốc độ bóng cho khoảng cách ấn tượng.

Bóng Staff Model cũng có lớp áo bên trong HPF để giúp người chơi có cảm giác mềm mại ngoài độ xoáy tối đa.

Tại ngày thi đấu thứ 2, giải golf chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam Lexus Challenge2022, golfer chuyên nghiệp người Hàn Quốc Bean Kim đã sử dụng Bóng golf Wilson Tour Staff Model 4 lớp để thi đấu và anh đã ghi được Hole-In-One tại hố số 17 sân golf Tràng An, par 3, Index 1, dài 217 Yards. 

Bean Kim đã dùng gậy 6 sắt để thực hiện cú teeshot cùng với bóng Wilson Tour Staff Model dòng bóng 4 lớp cho các Pro, Golfer single Handicap. Ngoài ra cũng trong đấu này, golfer người Hàn Quốc cũng ghi điểm Eagle ở hố số 9 và 3 birdies ở các hố 8, 11 và 18.

Minh Anh

Tin tức mới nhất