Hanoi Buffaloes ký hợp đồng với Đinh Thanh Sang

Hanoi Buffaloes ký hợp đồng với Đinh Thanh Sang

19-05-2020 21:58 | 0 bình luận
Không nằm ngoài dự đoán, CLB Hanoi Buffaloes đã ký hợp đồng với Đinh Thanh Sang để đăng ký thi đấu cho mùa giải tới.

Tại VBA Draft 2020, Đinh Thanh Sang (Sang Đinh) không được CLB nào chọn, nhưng điều đó cũng dễ hiểu, bởi 6/7 đội đã có được đủ số lượng Việt Kiều. Hanoi Buffaloes là bến đỗ duy nhất có thể giúp Sang Đinh có cơ hội thi đấu tại VBA. Đội bóng cựu á quân đã quyết định không chọn Sang Đinh, để giành quyền chọn cho những nội binh khác.

Việc Hanoi Buffaloes bổ sung Sang Đinh không phải là điều quá bất ngờ, bởi cầu thủ này đã có mặt ở Hà Nội từ gần 1 tháng trở lại đây và tiếp xúc với đội bóng này. Sang Đinh năm nay 25 tuổi, đã có 4 mùa giải chơi tại VBA trong màu áo Cantho Catfish. Do luật mới của VBA, mỗi đội chỉ được có 1 Việt Kiều nên cầu thủ này buộc phải chia tay đội bóng miền Tây. Ở đội bóng mới, Sang Đinh sẽ đóng vai trò quan trọng hơn, khi phải giúp Hanoi Buffaloes giành quyền vào top 4 mùa giải tới.

Trước đó, BTC VBA 2020 cho biết vì những lý do bất khả kháng, sự kiện VBA All-star sẽ chưa thể được tổ chức trong năm nay.

Chia sẻ với báo chí, ông Trần Chu Sa, giám đốc điều hành giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA cho biết, mùa giải 2020 sẽ không có sự kiện All-star như dự kiến. Lý do là hiện tại, lịch thi đấu VBA có thể sẽ phải tiếp tục lùi từ đầu tháng 7 sang cuối tháng 7. Đó là bởi các cầu thủ và HLV nước ngoài vẫn chưa thể đến Việt Nam để chuẩn bị cho mùa giải mới, kéo theo sự gấp gáp trong công tác tập luyện trước mùa giải. Vì vậy, việc tổ chức VBA All-star sẽ không thể kịp tiến độ.

Thời gian thi đấu của VBA 2020 dự kiến sẽ là từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 10, sau đó, 1 giải đấu khác là VBA 3x3 sẽ diễn ra. Đây sẽ là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức, sau thành công của bóng rổ 3x3 Việt Nam tại SEA Games 30.

Mai Anh

Tin tức mới nhất