Giải các CLB Muay toàn quốc vắng mặt 3 nhà vô địch

Giải các CLB Muay toàn quốc vắng mặt 3 nhà vô địch

19-05-2020 21:46 | 0 bình luận
Sau một thời gian dài vắng bóng vì dịch COVID-19, các giải võ thuật đã trở lại với cộng đồng yêu võ Việt Nam. Môn Muay Thái cũng trở lại với giải các CLB Muay toàn quốc 2020 từ ngày 5 đến 14-6, vốn đã bị hoãn trước đó vì dịch COVID-19.

Giải các CLB Muay toàn quốc 2020 cũng đã quy tụ được nhiều tên tuổi lớn tham gia, trong đó phải kể đến Nguyễn Trần Duy Nhất, Nguyễn Thanh Tùng, Huỳnh Hà Hữu Hiếu... hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trận đấu mãn nhãn.

Tuy nhiên, cũng khá đáng tiếc khi giải lần này vắng đi 3 tên tuổi lớn là Trương Cao Minh Phát, Lê Hoàng Đức và Bùi Yến Ly. 

Và nếu như những cái tên còn lại chỉ đem đến một màn trình diễn về kỹ thuật thì sự vắng mặt của Trương Cao Minh Phát cũng gần tương tự như việc giải thiếu đi trận tranh hùng giữa 2 nhà vô địch lớn. Từ trước đến nay, chưa ai có thể làm khó Duy Nhất như cách Minh Phát đã từng làm và cũng chưa ai khiến Minh Phát chật vật như Duy Nhất.

Chia sẻ với TTHN, Minh Phát cho biết, vì một vài lý do anh sẽ không tham gia giải trong đợt này, nhưng sẽ trở lại trong giải Vô địch Muay toàn quốc. Nếu như mọi chuyện diễn ra đúng kế hoạch, NHM có lẽ sẽ kịp chứng kiến trận tái đấu giữa Duy Nhất và Minh Phát trước khi hết năm 2020.

Quang Huy

Tin tức mới nhất