Tổng cục TDTT đề nghị tạm dừng các hoạt động thể thao cấp quốc gia tại TP HCM

Tổng cục TDTT đề nghị tạm dừng các hoạt động thể thao cấp quốc gia tại TP HCM

03-12-2020 20:33 | 0 bình luận
Tổng cục TDTT vừa có công văn số 1672/TCTT-TTTTCII gửi Sở VHTT TP Hồ Chí Minh về việc tạm dừng tổ chức các giải thể thao thành tích cao trong hệ thống quốc gia trong tháng 12.

Công văn nêu rõ: "Thực hiện kế hoạch thi đấu thể thao thành tích cao năm 2020, Tổng cục TDTT đã và đang phối hợp với các địa phương, đơn vị tổ chức thành công các giải thể thao trong hệ thống quốc gia năm 2020, đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã xuất hiện một số ca dương tính với virus Covid-19 và đã lan ra cộng đồng.

Để tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong các hoạt động thể dục thể thao, Tổng cục TDTT trân trọng đề nghị Sở VH TP Hồ Chí Minh tạm dừng  tổ cức các giải thể thao thành tích cao trong hệ thống quốc gia và không cử các đội tuyển của Thành phố tham dự các giải thể thao quóc gia trong tháng 12 năm 2020".

Ngay trong chiều ngày 3/12 Sở VHTT TP Hồ Chí Minh đã có công văn số 7316/SVHTT-QLTDTT  yều cầu các đơn vị tạm dừng tổ chức và không tham dự các giải thẻ thao cấp quốc gia trong tháng 12 đồng thời thực hiện nghiêm những quy định và khuyến cáo của ngành y tế trong các hoạt động của đơn vị.

Minh Anh

Tin tức mới nhất