Vòng 3 FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways: Đỗ Hồng Giang chạm một tay vào chiếc cup vô địch

Vòng 3 FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways: Đỗ Hồng Giang chạm một tay vào chiếc cup vô địch

03-12-2020 16:41 | 0 bình luận
Vòng đấu thứ 3 giải FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways đã chứng kiến sự cải thiện phong độ đáng kể của Võ Gia Thống, Phạm Đồng Dũng, Doãn Văn Định... cùng với đó là sự duy trì phong độ đáng kinh ngạc của Đỗ Hồng Giang.

Vòng 3 FLC Vietnam Masters 2020 Presented by Bamboo Airways được coi là ngày Moving day tích lũy những số điểm tốt trước vòng Chung kết, sau vòng cắt loại có 51 golfer bước tiếp vào ngày thi đấu hôm nay và đã chứng kiến sự cải thiện phong độ đáng kể đến từ các golfer Việt Nam khi có 6 golfer đạt thành tích dưới 72 gậy.

Người gây ấn tượng mạnh nhất đó là golfer Võ Gia Thống, khi golfer trẻ đến từ khu vực phía nam đã “rũ bùn” đứng lên sau kết quả đáng thất vọng tại ngày thi đấu hôm qua. Xuất phát từ tee số 1 với 1 điểm bogey đáng tiếc nhưng anh nhanh chóng lấy lại tinh thần với 3 birdie có được sau khi kết thúc 9 hố thi đấu đầu tiên với kết quả 34 (-2) gậy. Phần còn lại của vòng đấu thậm chí còn tuyệt vời hơn khi anh ghi thêm 4 birdie và chỉ mắc 1 điểm bogey, qua đó kết thúc ngày thi đấu với số điểm -5, cân bằng kỉ lục điểm số tốt nhất sân FLC Golf Links Sam Son của PGA Phạm Minh Đức lập được tại FLC Vietnam Masters 2017. Sau 3 vòng, Võ Gia Thống đang có điểm tổng even par vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH.

Dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 3 vẫn là Đỗ Hồng Giang khi anh tiếp tục trình diễn cho các khán giả một phong độ đáng kinh ngạc. Xuất phát từ tee số 1, golfer đến từ Quảng Ninh cũng khởi đầu với điểm bogey, nhưng sau đó 3 birdie ở hố 3, 5 và 8 đã giúp anh khép lại 9 hố đầu tiên với -2 gậy. Ở nửa sau của vòng đấu, mặc dù mắc phải 2 bogey khá đáng tiếc nhưng Đỗ Hồng Giang cũng kịp sửa sai với 2 birdie qua đó kết thúc ngày thi đấu thứ 3 với -2 gậy, vững bước ở vị trí dẫn đầu BXH với điểm tổng -5.

Khoảng cách giữa Hồng Giang và nhóm xếp sau lúc này đang là 5 gậy và anh đang nắm cơ hội lớn để có được chiến thắng tại giải đấu năm nay.

Xếp thứ 3 với cùng điểm +1 là hai golfer Park Sang Ho và Kim Woo Jin. Doãn Văn Định xếp thứ 5 với điểm +2, hơn 2 gậy và cùng xếp thứ 6 là Nguyễn Hữu Quyết, Park Ji Woon.

Phạm Đồng Dũng và Trương Chí Quân cũng là 2 golfer gây ấn tượng trong ngày thi đấu hôm nay với thành tích lần lượt là 69 (-3) và 71 (-1) gậy. Cả 2 hiện tại đã nằm trong top 10 trên BXH.

Golfer “gây sốt” tại ngày thi đấu thứ 2 - Đoàn Uy đã không thể duy trì được phong độ, golfer trẻ tuổi đã có ngày thi đấu đáng quên khi mắc 5 bogey, 2 double bogey và chỉ có được 2 birdie qua đó tụt xuống vị trí T11 trên BXH. Có thể thấy sự ổn định vẫn là thứ Đoàn Uy cần cải thiện nếu muốn nghĩ đến những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Vòng Chung kết sẽ bắt đầu diễn ra lúc 7h sáng mai và lên sóng trực tiếp từ 8h30 trên các hạ tầng của GolfNews.

Mai Anh

Tin tức mới nhất