CLB Hải Đăng 1 và Hưng Thịnh – TPHCM 1 lên ngôi vô địch tại giải quần vợt vô địch Đồng đội quốc gia – Đắk Nông 2021

CLB Hải Đăng 1 và Hưng Thịnh – TPHCM 1 lên ngôi vô địch tại giải quần vợt vô địch Đồng đội quốc gia – Đắk Nông 2021

18-04-2021 18:56 | 0 bình luận
Hôm nay (18/4), giải quần vợt vô địch Đồng đội quốc gia – Đắk Nông 2021 đã bước sang ngày thi đấu cuối cùng, với loạt trận Chung kết nội dung đồng đội nam.

Loạt trận Chung kết nội dung đồng đội nam của Giải quần vợt Vô địch Đồng đội Quốc gia – Đắk Nông năm 2021 diễn ra ngày hôm nay là cuộc nội chiến của CLB Hải Đăng. Võ Trường Hải (CLB Hải Đăng 1) và Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng 2) là hai tay vợt được lựa chọn cho trận đánh đơn đầu tiên.

Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội lên ngôi vô địch ở nội dung đồng đội Nam

Minh Đức giành 2 break trong set 1 để sớm kết thúc với tỉ số 6-2. Sang set 2, Trường Hải quyết tâm giành break để dẫn trước 3-0, tuy vậy, lợi thế này không kéo dài được lâu bởi ngay sau đó Minh Đức đã đòi lại được break ở game thứ 5, để rồi sau đó cân bằng tỉ số 3-3. Minh Đức giành tiếp break tại game đấu bản lề thứ 9, và tưởng chừng như anh sẽ ấn định chiến thắng 6-4 trong set đấu này, thì trong game cầm giao bóng tiếp theo, Minh Đức lại nôn nóng khi đánh hỏng quá nhiều, để đối thủ cân bằng tỉ số 5-5. Sau game đấu lỗi, Minh Đức tập trung trở lại để thắng liền 2 game đấu sau đó, ấn định chiến thắng 7-5.

Trận đơn thứ 2 là cuộc tái đấu của Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang. Trong set đầu tiên, Hoàng Nam nhập cuộc tốt hơn, bẻ 2 game cầm giao bóng của Linh Giang để có chiến thắng 6-2.

Thế trận giằng co diễn ra ở set đấu thứ 2, tuy nhiên cho tới game đấu thứ 8, Linh Giang để mất break, tạo điều kiện cho Hoàng Nam vượt lên ấn định chiến thắng 6-3.

Cả 2 đội đều có được 1 trận thắng ở loạt trận đơn, do vậy trận Chung kết phải được phân định bằng trận đánh đôi. Tại đây, cặp đôi Từ Lê Khánh Duy/ Nguyễn Văn Phương của CLB Hải Đăng 1 đã kết hợp ăn ý hơn để giành chiến thắng 7-5, 7-6(4). Chiến thắng này giúp CLB Hải Đăng 1 lên ngôi vô địch tại nội dung đồng đội nam.

Hưng Thịnh – TPHCM 1 đã lên ngôi vô địch sau chiến thắng 2-0 trước đội Quân đội

Tại nội dung đồng đội nữ, đội Hưng Thịnh – TPHCM 1 đã lên ngôi vô địch sau chiến thắng 2-0 trước đội Quân đội trong loạt trận Chung kết diễn ra vào ngày hôm qua.

Ngay sau khi các trận đấu kết thúc, BTC đã tiến hành trao cúp, huy chương và phần thưởng cho các vận động viên có thành tích tại giải.

Minh Anh

Tin tức mới nhất