Khai trương Bridgestone Golf Concept Shop đầu tiên tại Việt Nam

Khai trương Bridgestone Golf Concept Shop đầu tiên tại Việt Nam

22-11-2018 14:02 | 0 bình luận
Ngày 22/11/2018, Bridgestone Golf Concept Shop đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương tại Shophouse B5-19 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội…

Đến tham dự buổi lễ ra mắt khai trương Bridgestone Golf Concept Shop đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc của làng golf trẻ Việt, trong đó phải kể đến Pro Lê Hữu Giang (Vô địch VPG Tour 2018), Pro Jay Park (KPGA), Pro Nguyễn Anh Tuấn (VPGA / TPGA) ),  Pro Kim Jin Cheol (KPGA),  đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA), đại diện các sân golf khu vực phía Bắc và các khách hàng thân thiết đã và đang tin dùng sản phẩm của Bridgestone Golf.

Được thành lập từ năm 1931 tại Nhật Bản, Bridgestone là công ty tiên phong trong việc sản xuất ra những quả bóng golf đầu tiên vào năm 1935. Bằng những kinh nghiệm của mình, Bridgestone đã sản xuất ra những quả bóng golf cao cấp cùng với đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện golf trong suốt hơn 80 năm qua.

Bridgestone là công ty hàng đầu thế giới trong nghành công nghiệp cao su và khoa học polymer, cùng với sự cải tiến bóng gôn lên một tầm mới với công nghệ mới Seamless và  Aerodynamic trong dòng bóng Tour B.

Bridgestone Golf Concept Shop đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương sáng ngày 22/11/2018 tại Shophouse B5-19 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội ( Hotline 0888 14 2828 ). Bridgestone Concept shop sẽ trang bị đầy đủ cho các gôn thủ từ các thiết bị, phụ kiện hay dụng cụ chơi golf cũng như thời trang golf, kể cả người mới bắt đầu hay gôn thủ nghiệp dư.

Điểm nổi bật nơi đây chính là phiên bản giới hạn dòng bóng gôn Tour B XS Tiger Woods và model mới Tour B - JGR 2018 phù hợp với khả năng chơi của các gôn thủ châu Á.

Khai trương concept shop đầu tiên này không đơn giản chỉ là một địa chỉ để các gôn thủ mua sắm, nó là sự kết hợp Golf, Lifestyle và Tourism. Ý tưởng này sẽ mở màn cho việc đồng bộ hóa các nhu cầu của các gôn thủ, được xây dựng bởi JG Golf. Hoạch định cho năm 2019, Chúng tôi sẽ mở rộng Bridgestone Concept Shop tới cả khu vực miền Trung và miền Nam với việc thực hiện demo “ Golf ball fitting program “ rộng khắp cả nước.

Được Công ty TNHH thể thao Bridgestone bổ nhiệm là nhà phân phối Bridgestone golf tại Việt Nam, cùng với 3 đại sứ thương hiệu là gôn thủ chuyên nghiệp Lê Hữu Giang ( Vô địch VPG Tour 2018 ), gôn thủ chuyên nghiệp Dylan Nguyen ( VPGA / TPGA ) và gôn thủ chuyên nghiệp Jay Park ( KPGA ), Chúng tôi tin tưởng rằng, Bridgestone golf sẽ phát triển và vươn xa hơn nữa cùng với thế hệ trẻ hiện nay với niềm quan tâm tới bộ môn thể thao golf trong tương lai.

Quang Huy

Tin tức mới nhất