Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 22/11/2018

20-11-2018 17:27 | 0 bình luận
Một người quen biết qua quan hệ công tác có thể nhờ bạn một việc khó. Bảo Bình nên suy xét thận trọng trước khi nhận lời.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Người khác có thể bị vẻ tự tin bên ngoài của bạn đánh lừa. Thực chất, bạn khá lo lắng trước nhiệm vụ khó khăn hôm nay. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử muốn chuyển sang một hướng đi mới. Nhưng hiện tại, bạn vẫn bối rối, chưa quyết định được kế hoạch cụ thể để đạt được mục đích. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực “khoai” của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến “tác hại” có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1 số người. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ hiểu sai tín hiệu của người khác nếu bạn quá tự tin vào khả năng phán đoán. Hãy kết luận dựa trên thực tế. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy cộng tác với bạn bè nếu có cơ hội. Thành quả chung sẽ đem lại cho bạn lời khen từ nhiều người. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cân nhắc kĩ trước khi quyết định thay đổi bất kì điều gì. Mọi việc ở hiện tại đang ở mức bình thường, nếu bạn sửa khác đi, chưa chắc đã tốt hơn nhưng khi bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thì không dễ đâu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lời khuyên dành cho Nhân Mã là cần quan sát con đường phía trước một cách thận trọng. Hãy đề phòng bẫy rập mà đối thủ nhắm vào bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một người quen biết qua quan hệ công tác có thể nhờ bạn một việc khó. Bảo Bình nên suy xét thận trọng trước khi nhận lời. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi. 

Thu Cúc

Tin tức mới nhất