Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018

18-11-2018 17:24 | 0 bình luận
Hậu quả tai hại do người khác gây ra sẽ phần nào ảnh hưởng tới bạn. Bạch Dương nên chú ý đề phòng để giảm thiệt hại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hậu quả tai hại do người khác gây ra sẽ phần nào ảnh hưởng tới bạn. Bạch Dương nên chú ý đề phòng để giảm thiệt hại. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, bạn và một người sẽ va chạm quyết liệt vì quan điểm khác biệt. Hãy cẩn thận điều chỉnh cảm xúc của mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể gặp chuyện không may. Điều đáng buồn là chuyện có thể do một người cố ý gây ra. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể bị ảnh hưởng xấu từ một chuyện mà chính bạn không biết. Hãy chú ý quan sát tỉ mỉ chuyện quanh mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vào ngày như hôm nay, Thiên Yết cần hành động phải tự tin, nhanh chóng và sáng tạo. Bạn chỉ cần phải có những phẩm chất này nếu bạn có để giải quyết một cuộc khủng hoảng đột ngột hoặc vượt qua bài kiểm tra khác về độ bền. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy tin tưởng vào nhận định của chính mình. Nhân Mã không nên lo lắng nếu cách nhìn nhận, cách hiểu khác biệt so với số đông. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mọi người từ mạng xã hội thường xuyên của Ma Kết có thể đứng ra như là quá tích cực, nhạy cảm và cảm xúc. Bất kỳ sự hợp tác bao gồm cả cuộc hôn nhân có thể đi tới điểm bùng nổ của họ. thực hiện chương trình có thể được thể chất hoặc tình cảm vất vả. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên tính tới ý kiến, cảm nhận của một người quan trọng. Bạn có thể cần đưa ra quyết định phù hợp với mong muốn của đối phương, chứ không hẳn chỉ là bản thân mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé. 

Thu Cúc

Tin tức mới nhất