Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn tại giải golf Lexus Challenge 2019

Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn tại giải golf Lexus Challenge 2019

12-09-2019 11:28 | 0 bình luận
Tiếp nối chuỗi những hoạt động mang giá trị tích cực đến với môi trường và xã hội, BTC giải golf Lexus Challenge 2019 sẽ cắt bỏ chai nước nhựa và các đồ đựng từ nhựa dùng một lần trong suốt giải đấu…

Theo đó, mỗi vận động viên và thành viên BTC sẽ có một chiếc bình nước giữ nhiệt khắc tên riêng, bình nước được làm từ thép không gỉ cao cấp với công nghệ Super Clean Plus.. thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe.

Trên sân cũng sẽ có các điểm tiếp nước dành cho các VĐV và BTC. Ngoài ra, tại các trạm tiếp nước còn có cốc từ vật liệu thân thiên với môi trường dành cho khán giả. Tất cả mọi người dự giải được khuyến khích dùng bình đựng nước (có thể mua bình từ BTC ), chai nước thuỷ tinh, hoặc cốc giấy. Sẽ có điểm thu chai thuỷ tinh đã qua sử dụng.

Ngay trong năm 2019, Hiệp Hội du lịch Golf cũng đã ra đời nhằm xây dựng chiến lược phát triển và đưa du lịch golf Việt lên tầm cao mới. Một liên minh mang tên Vietnam Golf Coast nhằm quảng bá thể thao, văn hóa và du lịch golf tại khu vực cũng được thành lập và Laguna Lăng Cô cũng là thành viên chủ chốt. Đây là sân golf đi tiên phong trong tinh thần bảo vệ môi trường kết hợp phát triển du lịch golf nghỉ dưỡng.

Sân golf cũng như quần thể Laguna Lăng Cô đã có 3 năm liền nhận được chứng nhận danh tiếng Earth Check Bạc. EarthCheck là tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới về đánh giá các điểm du lịch sạch sẽ, thân thiện với môi trường nhưng vẫn an toàn và sang trọng cho du khách đến tham quan, sinh sống, làm việc và vui chơi.

Bảo vệ môi trường là thông điệp nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ nhất. Chắc chắn khách du lịch nước ngoài, những người cũng luôn ý thức về vấn đề môi trường sẽ ủng hộ sân golf đề cao tinh thần này.

Hi vọng Lexus Challenge sẽ cùng với Laguna Lăng Cô tạo nên một giải đấu không chỉ hấp dẫn người xem mà còn là sự kiện truyền thông rộng khắp về ý thức bảo vệ môi trường đang được kêu gọi hưởng ứng.

Giải golf Lexus Challenge 2019 diễn ra tại sân golf Laguna Lăng Cô, (Huế) - một trong 10 sân golf hàng đầu Việt Nam, giải có 4 vòng thi đấu chính thức, từ ngày 15/9-19/9. Tổng giải thưởng của giải lên tới 1,5 tỷ đồng.

Quang Huy

Tin tức mới nhất