Messi lên tiếng, ngầm trách Barca về thương vụ Neymar

Messi lên tiếng, ngầm trách Barca về thương vụ Neymar

12-09-2019 11:04 | 0 bình luận
Trước báo giới, Messi ngấm ngầm cho rằng Barca chưa làm tất cả những gì có thể để đưa Neymar trở lại Camp Nou.

Trong phiên chợ hè vừa qua, Barca đã gây sốc với kế hoạch đưa Neymar trở lại Camp Nou bất chấp việc họ đã chiêu mộ Antoine Griezmann trước đó. Nhưng vì nhiều lý do, kế hoạch của đội bóng xứ Catalan đã không được thực thi. Mặc dù vậy, thương vụ này vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Báo giới TBN khẳng định Messi là người đã gây áp lực lớn lên Barca, buộc đội bóng xứ Catalan phải đàm phán mua lại Neymar. Trong bài phỏng vấn trên Sport, El Pulga đã bác bỏ thông tin này. Tuy nhiên, trong chia sẻ của mình, anh tỏ ra nghi ngờ quyết tâm của Barca trong cuộc đàm phán với PSG.

"Thú thực tôi rất muốn Neymar trở lại. Tôi không rõ Barca đã làm tất cả những gì có thể để đưa cậu ấy trở lại hay không nhưng việc đàm phán với PSG không hề dễ dàng. Dù vậy, tôi không thất vọng. Chúng tôi đang có đội hình rất mạnh, có thể chiến đấu trên mọi đấu trường mà không cần Neymar", Messi chia sẻ trên Sport.

Ngoài ra, ngôi sao người Argentina cũng bác bỏ thông tin cho rằng anh đã gây sức ép để Barcelona phải mua lại Neymar "Tôi không hề yêu cầu CLB mua lại Neymar. Chúng tôi chỉ đưa ra quan điểm của mình".

Cũng theo Messi, Neymar không chỉ là cầu thủ lớn mà còn mang lại giá trị về mặt thương hiệu cho Barca. Vì vậy, anh đánh giá đây là thương vụ quan trọng với đội bóng. Thực tế, trước khi chuyển sang PSG với mức giá kỉ lục, Neymar đã mang lại thành công lớn cho Blaugrana trên mọi mặt trận.

Ở mùa giải này, Messi chưa thể ra sân vì chấn thương. Ngôi sao người Argentina vẫn phải tập riêng dưới sự kèm cặp của các bác sĩ. Gần như chắc chắn El Pulga chưa thể tái xuất ở trận đấu với Valencia cuối tuần này.

Quang Minh

Tin tức mới nhất