Thắng U22 Trung Quốc 2-0, HLV Park Hang-seo hài lòng về sự thể hiện của các học trò

Thắng U22 Trung Quốc 2-0, HLV Park Hang-seo hài lòng về sự thể hiện của các học trò

08-09-2019 20:11 | 0 bình luận
Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo tỏ ra hài lòng khi chứng kiến các học trò thi đấu hiệu quả trước một đối thủ mạnh như U22 Trung Quốc.

Ông nói: “Thực ra chúng tôi cũng mới tập trung tập luyện và mục đích chính vẫn là tuyển chọn cầu thủ để chuẩn bị cho SEA Games. Hôm nay chúng tôi đã giành chiến thắng nhưng ý nghĩa quan trọng hơn cả là chúng tôi đã thấy được số cầu thủ trong đội hình chơi tốt hơn cả sự mong đợi. Tôi hài lòng về điều đó”.

HLV Park Hang-seo cho rằng tỷ số trận đấu hôm nay chưa nói lên điều gì bởi theo đánh giá của ông đội Trung Quốc vắng khá nhiều cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài cũng như vẫn còn một lực lượng cầu thủ tài năng nhưng chưa được sử dụng. “Chỉ thông qua một trận đấu thì không thể đánh giá chính xác được điều gì. Ở trận đấu hôm nay đội Trung Quốc đã kiểm soát bóng nhiều hơn. Còn về phía chúng tôi đã thực hiện chiến thuật phòng ngự chặt và tận dụng cơ hội để phản công. Chưa thể nói chúng tôi là đội chơi hay hơn. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm cầu thủ và từng bước đào tạo cho họ về mặt tổ chức để hướng tới mục tiêu SG tới”, HLV Park Hang-seo nói.

Về phía U22 Trung Quốc, HLV trưởng Guus Hiddink cho biết trận đấu giao hữu với U22 Việt Nam là một trận đấu rất chất lượng. “Tất nhiên chúng tôi không thích thua nhưng chắc chắn các cầu thủ học được nhiều điều. Chúng tôi cần nhiều thời gian để khắc phục những sai sót và tiến bộ hơn”, ông Guus Hiddink chia sẻ.

Quang Huy

Tin tức mới nhất