Golfer Lê Minh Nghĩa vô địch chặng 5 VGA Junior Tour 2024

Golfer Lê Minh Nghĩa vô địch chặng 5 VGA Junior Tour 2024

11-06-2024 21:09 | 0 bình luận
Hôm nay (11/06) là ngày thi đấu cuối của chặng 5 VGA Junior Tour 2024 trên sân West Lakes Golf & Villas. Lê Minh Nghĩa đã xuất sắc lên ngôi Vô Địch tại chặng 5 VGA Junior Tour 2024.

Cũng tại vòng đấu cuối, Nguyễn Vũ Hoàng Anh đã có cút putt ghi eagle đẹp mắt tại hố 15. Vòng 3 cũng chứng kiến màn rượt đuổi tỷ số gay cấn từ 3 VĐV Nguyễn Vũ Hoàng Anh, Arena Trần, Hana Vương. Và giải nhất bảng U18 Nữ đã thuộc về Arena Trần, thành tích này sẽ đưa Arena Trần ghi danh lên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR).

Lê Minh Nghĩa khép lại hành trình tại chặng 5 VGA Junior Tour 2024 cùng ngôi vô địch một cách trọn vẹn, khi liên tục giữ vững thành tích dẫn đầu BXH từ 2 vòng đầu tới tới hết vòng 3. Lê Minh Nghĩa đạt kết quả (+10) gậy qua 3 vòng, trong đó vòng 3 anh đánh (+7) gậy. Đây là danh hiệu vô địch đầu tiên của Lê Minh Nghĩa tại hệ thống giải VGA Junior Tour.

Xếp sau Lê Minh Nghĩa là các VĐV U18 Nữ đó là Arena Trần, Hana Vương và Nguyễn Vũ Hoàng Anh. Sau ba vòng thi đấu, 2 VĐV Arena Trần và Hana Vương có cùng kết quả (+14) gậy. Tuy nhiên, theo điều lệ giải sẽ countback theo vòng đấu thứ 3 và Arena Trần đã dành chiến thắng với điểm số +1 và đạt giải Nhất bảng U18 Nữ. Với thành tích này, Arena Trần đã điền tên mình vào bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR).

Kết quả các bảng đấu khác như sau:

- Bảng U18 Nam:

Giải Nhất: Phạm Thế Nam

Giải Nhì: Nguyễn Thái Nhật

Giải Ba: Võ Minh Tuấn

- Bảng U18 Nữ:

Giải Nhất: Arena Trần

Giải Nhì: Hana Vương

Giải Ba: Nguyễn Vũ Hoàng Anh

- Bảng U15 Nam: 

Giải Nhất: Phạm Đăng Long

Giải Nhì: Lưu Đào Huy Nam

Giải Ba: Nguyễn Giang Bảo Luân

- Bảng U13 Nam:

Giải Nhất: Nguyễn Quốc Bảo Huy

Giải Nhì: Nguyễn Xuân Vương

Giải Ba: Đỗ Đức Khang

- Bảng U13 Nữ:

Giải Nhất: Nguyễn Phương Quỳnh

Giải Nhì: Phạm Mỹ Kim

Giải Ba: Nguyễn Ngọc Nhã Uyên

- Bảng U11:

Giải Nhất: Vũ Trần Anh Khôi

Giải Nhì: Miao Hongbo

Giải Ba: Phạm Hồng Quang

- Bảng U9:

Giải Nhất: Đỗ Đức Khải

Giải Nhì: Lê Ngọc Quang Vinh

Giải Ba: Phan Gia An

Vậy là chặng 5 VGA Junior Tour 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp trên sân West Lakes Golf & Villas, Long An. Bên cạnh những VĐV đã gắn bó qua từng chặng của hệ thống giải, thì BTC cũng đã thấy sự góp mặt của các VĐV mới. Điều này cho thấy, giải đấu như một sân chơi và đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều VĐV nhí cùng gia đình các VĐV.

Minh Anh

Tin tức mới nhất