CLB SHB Đà Nẵng vô địch sớm giải Hạng Nhất Quốc gia mùa giải 2023/2024

CLB SHB Đà Nẵng vô địch sớm giải Hạng Nhất Quốc gia mùa giải 2023/2024

26-05-2024 17:28 | 0 bình luận
Ngày 25/5/2024, CTCP Thể thao SHB Đà Nẵng tổ chức buổi “Gala Mừng Công Câu lạc bộ Bóng đá SHB Đà Nẵng mùa giải 2023/2024”, sau khi đội bóng đá SHB Đà Nẵng chính thức đăng quang chức vô địch Giải Hạng Nhất Quốc gia 2023/2024 sớm trước 3 vòng đấu và giành quyền lên chơi tại Giải Vô địch Quốc gia 2024/2025.

Buổi Gala có sự tham dự của lãnh đạo các Sở, Ban ngành của Thành phố, Nhà tài trợ chính Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), Hội Cổ động viên bóng đá SHB Đà Nẵng, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình cùng toàn thể CBNV, HLV, VĐV của CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Trọng Thao - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Đà Nẵng gửi lời chúc mừng và đánh giá cao thành tích xuất sắc của SHB Đà Nẵng trong mùa giải vừa qua.

Mùa giải 2023/2024 vừa qua, CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng đã có những thay đổi mạnh mẽ, cải tổ một cách toàn diện cả về nhân sự lãnh đạo chủ chốt và củng cố lực lượng từ ban huấn luyện đến cầu thủ. Dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Trương Việt Hoàng cùng các trợ lý, sự cố gắng, nỗ lực vượt bậc của các cầu thủ và sự đồng lòng nhất trí từ Ban Lãnh đạo đến từng thành viên của Công ty luôn kiên định mục tiêu đề ra, đội bóng SHB Đà Nẵng đã liên tiếp giành được nhiều thắng lợi quan trọng và dẫn đầu bảng xếp hạng từ những vòng đấu đầu tiên, qua đó chính thức vô địch sớm trước 3 vòng đấu, giành quyền thăng hạng V. League mùa giải 2024/2025

Thành tích của CLB SHB Đà Nẵng tại giải hạng Nhất Quốc gia không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của tập thể đội bóng, mà còn là niềm tự hào của người dân, người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT SHB bày tỏ niềm tự hào và đặt niềm tin vào những thành tích sắp tới của CLB.

Sự quan tâm và đồng hành của các cấp lãnh đạo Thành phố; nguồn lực từ Nhà Tài trợ chính SHB, các nhà tài trợ khác và sự tin yêu, cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá Đà Nẵng là chính là động lực để SHB Đà Nẵng vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, gặt hái những thành tích ấn tượng trong suốt mùa giải.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thao - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao thành phố Đà Nẵng gửi lời chúc mừng đến tập thể CLB SHB Đà Nẵng và cảm ơn các cầu thủ, ban huấn luyện, đội ngũ CLB, các đơn vị tài trợ và toàn thể người hâm mộ đã đồng hành cùng bóng đá Đà Nẵng, đóng góp vào thành tích xuất sắc trong mùa giải vừa qua.

Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển động viên Ban huấn luyện và các cầu thủ SHB Đà Nẵng.

Chia sẻ tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển bày tỏ niềm vui và tự hào trước thành tích vô địch giải Hạng Nhất Quốc gia sớm 3 vòng đấu, bất bại trong 16/17 trận đã thi đấu của SHB Đà Nẵng. Ông mong muốn gửi thành công này của đội tới toàn thể người dân Đà Nẵng, những người đã yêu mến đồng hành cùng đội bóng quê hương. Thành tích này là một sự khẳng định cho vị thế bóng đá Đà Nẵng với bề dày lịch sử và nhiều dấu ấn đáng tự hào, đóng góp đáng kể cho bóng đá Việt Nam.

“Với tôi, tình yêu bóng đá luôn cuộn chảy trong máu, từ sâu trong tim, một tinh yêu thuần khiết nhưng cháy bỏng. Với định hướng của cả SHB và CLB SHB Đà Nẵng, tôi tin là chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành trong thời gian dài sắp tới”, Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển chia sẻ.

Trở lại V. League mùa giải 2024/2025, ông Lê Văn Hiểu, Chủ tịch CLB cho biết, ban lãnh đạo đội bóng đặt mục tiêu dành vị trí cao. Đồng thời, câu lạc bộ sẽ hợp tác với một học viện bóng đá tại châu Âu nhằm nâng cao công tác vận hành theo hướng chuyên nghiệp cũng như tăng cường hiệu quả công tác đào tạo các cầu thủ trẻ.

Toàn thể CLB SHB Đà Nẵng cam kết giữ vững tinh thần quyết thắng, đoàn kết đồng lòng, mang đến những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn, khẳng định vị thế của một câu lạc bộ giàu thành tích, luôn thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Đà Nẵng nói riêng và vì sự phát triển của bóng đá của Việt Nam nói chung.

Minh Anh

Tin tức mới nhất