G81 bảo vệ thành công chức vô địch giải 12 con Giáp

G81 bảo vệ thành công chức vô địch giải 12 con Giáp

16-05-2024 23:23 | 0 bình luận
Chiến thắng trong trận đấu Playoff đã giúp CLB G81 giành chức vô địch giải 12 con Giáp 2024 – Cúp Tam Hoà, trở thành CLB đầu tiên bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch sau 5 lần giải đấu được tổ chức.

Trận chung kết giải Golf 12 con Giáp 2024 đã chứng kiến sự kiên nhẫn và đẳng cấp của câu lạc bộ G81 khi họ vượt qua một hành trình gian khó để bảo vệ chức vô địch. Ngày thi đấu kéo dài từ sáng sớm đến khuya tối, các thành viên G81 đã phải đối mặt với những thử thách đáng kể trước khi đạt được mục tiêu cao nhất.

Sau khi vượt qua CLB Khỉ Vàng ở trận bán kết, với tinh thần cố gắng và tinh thần chiến đấu mãnh liệt, mặc dù có thời gian nghỉ không nhiều nhưng các thành viên G81 tiếp tục ra sân để thi đấu trận chung kết với CLB Trâu Vàng. Trận chung kết gặp đội Trâu Vàng đã trở thành cuộc đối đầu đỉnh cao.

Hai đội giằng co nhau từng điểm và có kết quả hoà với tỷ số 8-8 sau 16 trận đấu căng thẳng (8 Fourballs và 8 Singles Match). Theo điều lệ giải, một trận đấu playoff phải diễn ra để phân định đội vô địch và bảng đấu được chọn là bảng F với thể thức Singles Match.

Golfer Bùi Đức Tuấn của G81 đã được tin tưởng và giao trọng trách thi đấu trong vòng playoff, đối đầu với golfer Nguyễn Văn Duyệt của Trâu Vàng. Ở cuộc đối đầu trước đó, Nguyễn Văn Duyệt đã đánh bại Bùi Đức Tuấn 3&2. Nhưng khi cục diện cuộc đối đầu giữa hai đội được đặt trong 1 hố đấu thì mọi chuyện đã khác đi.

Bùi Đức Tuấn là người phát bóng trước ở hố playoff (hố 9), anh có cú phát bóng tốt. Trong khi đó, Nguyễn Văn Duyệt đã phát bóng vào OB. Cục diện trận đấu gần như đã được quyết định ngay sau tình huống sai lầm đó. Bùi Đức Tuấn đánh 3 gậy on green, bên phía Trâu Vàng, Nguyễn Văn Duyệt mất 5 gậy để on green và trận đấu đã khép lại sau khi thành viên CLB G81 đã không mắc bất kỳ sai lầm nào, kết thúc hố với 2 cú putt để ghi điểm bogey, đem về chiến thắng quan trọng cho đội của mình.

Hành trình chiến thắng của G81 không chỉ đơn thuần là về kỹ thuật và kỹ năng, mà còn là về tinh thần và sự kiên nhẫn. Một ngày thi đấu kéo dài từ 6h30 sáng cho đến 22h tối đã đặt ra thách thức lớn cho các golfer tham dự giải. Tuy nhiên, các thành viên G81 đã không bao giờ từ bỏ và đã đối mặt với những khó khăn này bằng sự kiên nhẫn và quyết tâm.

Với chức vô địch giải Golf 12 con Giáp 2024, G81 đã ghi dấu một trang sử đáng tự hào. Họ trở thành câu lạc bộ đầu tiên trong lịch sử giải đấu giành chức vô địch hai năm liên tiếp. Thành tích này chứng tỏ sự ổn định và sự xuất sắc của G81, cũng như khả năng vượt qua mọi thách thức.

Câu lạc bộ G81 đã chứng tỏ tài năng và sự đồng đội trong giải Golf 12 con Giáp năm nay. Hành trình vất vả và chiến thắng đầy nghẹt thở của họ đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ và chứng minh rằng sự kiên nhẫn và quyết tâm là những yếu tố quan trọng để đạt được thành công. Chúc mừng G81 vì chiến thắng đáng tự hào này và cũng phải dành lời khen cho những thành viên của CLB Trâu Vàng bởi họ đã cùng tạo nên một trận đấu chung kết đáng nhớ.

Minh Anh

Tin tức mới nhất